Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Lần cuối chỉ số on-chain này đạt mức thấp đã kích thích Bitcoin tăng 150%

0

Xu hướng của Bitcoin trong vài ngày qua đã bị suy yếu khi trải qua một đợt từ chối mãnh liệt tại mức kháng cự 11.000 đô la.

Tuy nhiên, theo một phân tích gần đây của CEO của CryptoQuant Ki Young Ju, bò vẫn nằm giữ và kiểm soát thị trường trên khung thời gian dài hạn.

Nhà phân tích đã chia sẻ biểu đồ cho thấy rằng “Tỷ lệ cá voi giao dịch” đã xuống mức thấp hàng năm. Chỉ số theo dõi dựa trên số lượng Bitcoin do cá voi sở hữu được gửi đến các sàn giao dịch so với dòng vốn bán lẻ, đã đạt mức thấp chưa từng thấy trong nhiều năm.

Lần cuối cùng chỉ số thấp đến mức này đã khiến Bitcoin tăng từ 5.000 đô la lên 14.000 đô la, 150% trong khoảng thời gian 3 tháng. Nếu Bitcoin làm điều tương tự ở thời điểm hiện tại, có nghĩa là nó sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại mới với giá gần 30.000 đô la vào cuối năm.

“Tỷ lệ cá voi giao dịch đạt mức thấp nhất trong năm — càng ít cá voi di chuyển đến sàn giao dịch, càng ít dump và làm cho giá Bitcoin cao hơn”.

Xu hướng tăng giá vĩ mô Bitcoin sẽ sớm bắt đầu<

Điều này xảy ra ngay sau khi CryptoQuant phát hành một phân tích mở rộng, hầu hết các tín hiệu on-chain trong dài hạn hiện cho thấy Bitcoin đang ở trạng thái tăng giá.

Công ty phân tích blockchain đã nêu bật 10 chỉ số sau, cho thấy rằng họ đang công bố các tín hiệu “mua” trên một khung thời gian dài hạn:

  • Miners’ Position Index – Chỉ số vị thế của miner: Dòng tiền của tất cả các mining pool (USD) chia cho Đường trung bình động 365 ngày (MA-365 ngày) của dòng tiền của tất cả các mining pool bằng USD.
  • Puell Multiple: Được tính bằng cách chia giá trị phát hành Bitcoin hàng ngày (USD) cho MA 365 ngày của giá trị phát hành hàng ngày.
  • Hash Ribbons: Một chỉ báo tùy chỉnh được sử dụng để theo dõi sự giao cắt giữa hai đường trung bình động của hashrate.
  • All Exchanges Outflow Mean – Trung bình dòng chảy ra của tất cả các sàn giao dịch: Số lượng BTC trung bình được chuyển từ ví của tất cả các sàn giao dịch.
  • All Exchanges Reserve – Dự trữ tất cả các sàn giao dịch: Số dư tổng hợp của BTC trên tất cả các sàn giao dịch.
  • Stablecoin Supply Ratio – Tỷ lệ cung cấp Stablecoin: Tỷ lệ giữa nguồn cung Bitcoin và nguồn cung stablecoin.
  • All Exchanges Stablecoin Reserve – Dự trữ Stablecoin của tất cả các sàn giao dịch: Số dư tổng hợp của các stablecoin trên tất cả các sàn giao dịch.
  • MVRV Ratio – Tỷ lệ MVRV: Tỷ lệ giữa vốn hóa thị trường và vốn hóa thực tế.
  • Network Value to Metcalfe Ratio: Tỷ lệ giữa giá trị Metcalfe của Bitcoin và giá trị network của nó.
  • Stock to Flow: Tỷ lệ lạm phát nghịch đảo của Bitcoin.

Những tín hiệu này cho thấy rằng, thời điểm hiện tại là thời gian tốt nhất để tham gia vào thị trường Bitcoin dài hạn, bất chấp việc bị từ chối ở mức kháng cự 12.000 đô la gần đây.

Ông Giáo

Theo Bitcoinist

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.