Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Lần cuối cùng Bitcoin hình thành tín hiệu này, tăng 2.500 đô la trong một tuần

0

Một trader tiền điện tử gần đây đã xác định rằng một RSI tăng giá của Bitcoin được vượt qua trong năm ngoái đã dẫn đến việc tiếp tục xu hướng tăng mạnh mẽ.

Anh ấy đã chia sẻ biểu đồ bên dưới, cho thấy lần cuối cùng RSI của Bitcoin trông như hiện tại, đồng tiền này đã tăng 2.500 đô la trong khoảng một tuần.

Biểu đồ về hành động giá của BTC kể từ đầu năm của nhà phân tích CrypotHamster | Nguồn: TradingView.com

Lịch sử lặp lại sẽ có nghĩa là BTC đang ở bên bờ vực của một động thái tăng giá đáng chú ý.

Đáng chú ý là phân tích này hiện đang giảm giá trong khung thời gian ngắn hạn. Tuy nhiên, nó không làm mất hiệu lực của phân tích trên, điều này cho thấy rằng Bitcoin đang ở giữa một đợt đột phá trung hạn.

Lý do tại sao nhà phân tích này giảm giá trong khung thời gian ngắn hạn là có một số tín hiệu trên biểu đồ ngắn hạn của Bitcoin cho thấy sự điều chỉnh sắp xảy ra. Một số lý do như sau:

  • Bitcoin đã hình thành chuỗi “TD9” trên biểu đồ hàng ngày của nó, cho thấy một sự đảo chiều giảm giá.
  • BTC đã xác nhận $ 11,000 là mức kháng cự bằng cách hình thành một bấc trên mức đó, sau đó không giữ được trên mức đó.
  • Có những sự phân kỳ giảm giá ẩn hình thành giữa hành động giá gần đây của Bitcoin và hai chỉ báo: Stochastic RSI và Fisher Transform. Cả hai chỉ báo đều là chỉ báo xu hướng.

Phân tích on-chain<

Các nhà phân tích on-chain đồng ý với quan điểm của trader nói trên rằng Bitcoin đang bị cuốn vào một sự đảo chiều trung hạn.

Willy Woo, một nhà phân tích chuỗi nổi tiếng, đã viết vào tuần trước về triển vọng của BTC:

“Một sự thúc đẩy khác của việc đổi chủ coin đã hoàn thành, động thái định hướng tiếp theo trong những tuần tới có thể sẽ tăng lên. Rất ít khả năng chúng ta sẽ thấy bất kỳ loại giảm giá thảm khốc nào từ đây. Nhìn chung, tôi không mong đợi bất kỳ sự phá giá lớn nào, một số khả năng xảy ra các vụ “cưa trộm” nhỏ hơn trong khung thời gian ngắn, sự kháng cự đang căng thẳng. Không phải là thời điểm tồi để tham gia nếu bạn là một nhà đầu tư giao ngay (ý nói không phải chơi margin), với tầm vĩ mô dài hơn. Có rất nhiều hỗ trợ mua dưới 10k, đây là kịch bản mua giảm ”.

Phân tích của ông cho thấy rằng bất cứ khi nào có sự thay đổi về động lượng trong giá trị của Bitcoin được chuyển trên chuỗi, thì sự đảo ngược xu hướng sẽ diễn ra.

Theo những gì chúng ta biết, sự gia tăng đột biến gần đây trong các giao dịch on-chain có khả năng là công ty MicroStrategy đã mua hơn 17.000 BTC trong một giao dịch mua bán OTC.

Vi Tiểu Bảo

Theo Bitcoinist

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.