Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Làn sóng tăng giá cuối cùng của Monero (XMR) có thể đưa nó lên trên $ 100

0

Giá Monero (XMR) đã lấy lại phần lớn khoản lỗ từ đợt giảm giá vào ngày 2 tháng 9 và có thể đang nằm trong một xu hướng tăng. Giá dự kiến ​​sẽ bứt phá lên trên vùng kháng cự hiện tại.

Cấp độ dài hạn<

Giá XMR hiện đang giao dịch trong khu vực $ 90. Giá từng di chuyển lên trên mức này vào ngày 21 tháng 8, đạt mức cao là $ 106, nhưng đã giảm trở lại dưới mức này ngay sau đó. Hiện tại, vẫn chưa chắc chắn liệu khu vực này sẽ hoạt động như một kháng cự hay hỗ trợ.

Các vùng hỗ trợ và kháng cự gần nhất được tìm thấy ở mức $ 65 và $ 135, mức $ 135 là mức Fib 0,382 của toàn bộ động thái giảm trước đó.

XMR-tang-gia

Biểu đồ XMR/USD hàng tuần | Nguồn: TradingView

Mặc dù đã giảm đáng kể vào đầu tháng 9, nhưng các chỉ báo kỹ thuật vẫn lạc quan. Cả chỉ báo RSI và Stochastic RSI đều đang di chuyển lên trên và MACD dường như đang đảo ngược xu hướng giảm giá được bắt đầu vào hai tuần trước đó.

XMR-tang-gia

Biểu đồ XMR/USD hàng tuần | Nguồn: TradingView

Phong trào hiện tại<

Trong khung thời gian hàng ngày, XMR đang giao dịch trong phạm vi từ $ 78,5 đến $ 96,5. Hiện tại, nó đang giao dịch trên mức giữa của phạm vi ($ 87,5), và sẵn sàng thực hiện một nỗ lực khác để bứt phá.

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng. MACD đang tăng, gần như sắp di chuyển sang vùng dương và chỉ báo RSI nằm trên 50. Hơn nữa, Stochastic RSI vừa tạo ra một bullish cross, cho thấy giá đang trong xu hướng tăng.

XMR-tang-gia

Biểu đồ XMR/USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đếm sóng<

Kể tử khi chạm đáy vào ngày 13 tháng 3, dường như XMR đã bắt đầu một xung động tăng giá (được hiển thị bằng màu đen bên dưới), trong đó làn sóng thứ năm đã được mở rộng.

Giá hiện đang nằm trong sóng phụ thứ năm (màu xanh lam), có nghĩa là xu hướng tăng giá có khả năng sớm kết thúc.

Hai mức có nhiều khả năng nhất để sóng kết thúc là $ 120 và $ 135, dựa trên độ dài của sóng phụ 1-3.

Mục tiêu $ 135 cũng phù hợp với vùng kháng cự dài hạn được nêu trong phần trước, vì vậy nó có nhiều khả năng là đỉnh cho giá.

XMR-tang-gia

Biểu đồ XMR/USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Xem xét kỹ hơn làn sóng phụ 5 thì thấy rằng giá đã hoàn thành một xung động tăng giá (màu đen). Nếu số lượng sóng là chính xác, giá hiện đang điều chỉnh bên trong mô hình A-B-C, dự kiến ​​sẽ kết thúc ở gần $ 82, mức Fib 0,618 của toàn bộ di chuyển.

XMR-tang-gia

Biểu đồ XMR/USD khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

XMR/BTC<

Trader Devchart đã nói rằng giá XMR dự kiến ​​sẽ sớm bứt phá trên vùng kháng cự của nó, được tìm thấy ở mức ₿0.00925.

Mặc dù giá đã bị vùng giá này từ chối vào ngày 22 tháng 9, nhưng nó vẫn đang giao dịch trên đường hỗ trợ tăng dần dài hạn và vùng hỗ trợ ₿0,00815.

Tương tự như các cặp USD, cả ba MACD, RSI và Stochastic RSI đều tăng, cho thấy giá cuối sẽ bứt phá lên trên vùng kháng cự.

XMR-tang-gia

Biểu đồ XMR/BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView

Kết luận<

Giá XMR dự kiến ​​sẽ bứt phá lên trên vùng kháng cự hiện tại và tiếp tục tăng cao hơn.

Bạn có thể xem giá XMR tại đây.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.