Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

LEND “to the moon” với mức tăng 1.500% YTD

0

Aave (LEND) đã “to the moon” trước đối thủ tiền điện tử hàng đầu của nó, Bitcoin.

Nền tảng cho vay ngang hàng dựa trên Ethereum cho phép người dùng kiếm lời từ tiền gửi và vay tài sản với lãi suất ổn định hoặc thay đổi. Cốt lõi của mô hình kinh doanh của Aave là LEND, một token cung cấp năng lượng cho tài chính nội bộ của nền tảng.

Là một tài sản có thể giao dịch, giá LEND phản ánh sự tăng trưởng của Aave trong không gian tài chính phi tập trung (Defi) mới nổi. Và nó đã không làm các hodlers của mình thất vọng cho đến năm 2020.

LENDUSD đã tăng 1.500% trong năm nay. Mới hôm nay, nó đã thiết lập mức cao YTD tại $ 0,327. LEND tăng tương tự so với Bitcoin (hiện đang đạt mức lợi nhuận 30% YTD). LENDBTC đã tăng 1,168%.

LEND 2

Nguồn: TradingView

Khởi đầu cuộc đua của LEND<

Phần lớn lợi nhuận của token Aave trong năm nay đến từ xu hướng tăng tiền điện tử rộng hơn. Sau thói quen thị trường toàn cầu trong quý đầu tiên, trong đó các token cùng thua lỗ gần 200 tỷ đô la, LEND đã giảm gần 73%.

Nhưng chính sách kích thích vô hạn của Cục Dự trữ Liên bang (Fed) vào cuối tháng 3 đã giúp thị trường phục hồi. Bitcoin đã tăng tới 170% so với các mức giá tháng 3. Trong khi đó, tiền điện tử đối thủ của nó đã tăng cao hơn nhờ đầu cơ thuần túy.

LEND đặc biệt được hưởng lợi từ cơn sốt Defi đang bùng nổ. Hầu hết các token liên quan đến các mô hình Defi, có thể là staking, cho vay hoặc lưu ký, đã tăng cao hơn trong quý hai với tỷ lệ phần trăm ba chữ số.

Aave tiếp tục tận dụng cường điệu DeFi bước vào quý thứ ba bằng cách thông báo các bản cập nhật back-to-back. Vào ngày 7/7, CEO Stani Kulechov đã giới thiệu Credit Delegation, theo đó, người gửi tiền có thể cung cấp các tài sản như stablecoin USDT cho Aave nhưng với ý định ủy thác cho người vay.

Dịch vụ cho phép người vay có được các khoản vay từ Aave mà không cần hiển thị tài sản thế chấp.

LENDUSD đã tăng 27% một ngày trước thông báo. Nó đã trải qua những trở ngại nhỏ trên đường đi lên.

Ngoài ra, hành động tăng giá mới nhất của Aave đã xuất hiện song song với đơn hàng lớn trị giá 3 triệu đô la. Quỹ đầu cơ tập trung vào công nghệ Three Arrow Capital và nhà đầu tư mạo hiểm Framework Ventures đã đầu tư số tiền nói trên vào Aave để đổi lấy LEND token.

Khoản đầu tư đã đẩy Aave lên vị trí thứ ba trong số các dự án DeFi hàng đầu, theo dữ liệu từ Dune Analytics. Giá trị ròng của LEND hiện tại là $ 33, ngay dưới mức cao nhất mọi thời đại của nó.

Bạn có thể xem giá LEND tại đây.

  • Coinbase đang xem xét việc bổ sung niêm yết 18 token, bao gồm Aave, DigiByte và VeChain
  • Token DeFi vượt trội hơn Bitcoin trong quý 2 nhưng cuộc đua có thể kéo dài bao lâu?
  • Phân tích kỹ thuật ngày 18/07: BTC, ETH, XRP, BCH, ADA, BSV, LINK, LTC, BNB, CRO

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.