Lịch sử biến động giá của NEO cho thấy tiềm năng tăng giá vẫn rất lớn

Mặc dù giá NEO đã tăng mạnh kể từ mức thấp nhất vào tháng 3 năm 2020, nhưng nó vẫn đang còn cách rất xa mức cao nhất mọi thời đại.

NEO không giống như Bitcoin (BTC) và nhiều loại tiền điện tử khác, đang đẩy giới hạn của chúng.

Bài viết này sẽ so sánh các chu kỳ thị trường trước đó và xem xu hướng đi lên đang diễn ra ở hiện tại như thế nào.

Cuộc biểu tình đầu tiên của NEO

Cuộc biểu tình đầu tiên bắt đầu vào ngày 16 tháng 7 năm 2017, khi NEO đang giao dịch ở mức thấp là $ 4,48.

Phong trào đi lên tiếp theo đã diễn ra trong 128 ngày và dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại (ATH) sau đó là $ 57,88 vào ngày 13 tháng 8. Con số này cho thấy mức tăng 1,235%.

Sau đó, NEO đã điều chỉnh 77% trong 22 ngày, giảm xuống mức thấp nhất là $ 13,47 và tạo ra đáy cao hơn đầu tiên trong quá trình này.

NEO đã vượt qua được vùng kháng cự ở mức cao nhất mọi thời đại sau 126 ngày. Sau đó, nó đã xác nhận vùng này là hỗ trợ vào ngày 24 tháng 12 (được hiển thị với mũi tên màu xanh lá cây trong hình ảnh bên dưới) và tăng nhanh chóng để đạt mức cao nhất mọi thời đại hiện tại.

bien-dong-gia-neo

Mức cao nhất mọi thời đại và điều chỉnh

Cuộc biểu tình thứ hai của NEO diễn ra trong một khoảng thời gian dài hơn, cụ thể hơn là 133 ngày và đo được mức tăng 1439%.

Vào ngày 15 tháng 1 năm 2018, nó đã đạt mức ATH là $ 207,42, hiện vẫn là mức cao nhất.

bien-dong-gia-neo

Tuy nhiên, sự sụt giảm sau đó cũng đáng kể hơn. Sau khi đạt mức cao nhất $ 207,42, NEO bắt đầu xu hướng giảm trong 787 ngày, cuối cùng dẫn đến mức thấp $ 3,92 vào ngày 13 tháng 3, mức giá thấp nhất mọi thời đại. Con số này cho thấy mức giảm hơn 98%.

Thời gian của đợt điều chỉnh nhiều hơn đáng kể so với thời gian của cả hai đợt điều chỉnh trước đó cộng lại.

Phong trào này khác với các đồng alts khác, cụ thể là Ethereum (ETH), vẫn chưa kiểm tra lại ATH ban đầu của nó, chưa nói đến việc tạo ra mức giá thấp nhất mọi thời đại mới.

bien-dong-gia-neo

Phong trào hiện tại

NEO đã tăng lên kể từ mức thấp nhất vào tháng 3 năm 2020, tăng 633% trong 312 ngày kể từ đó.

Tuy nhiên, nếu NEO muốn đạt được ATH mới, thì đợt tăng hiện tại cần phải lớn hơn các đợt trước. Đo lường từ mức thấp nhất của tháng 3, mức tăng 5.200% là cần thiết để đạt được mức ATH mới.

Đo lường từ mức giá hiện tại, mức tăng đạt đến mức Fib thoái lui 0,382 và 0,618 sẽ là 175% và 327%, cho thấy tiềm năng tăng vẫn còn cao ngay cả khi NEO không đạt được mức giá ATH mới.

bien-dong-gia-neo

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM