Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Lịch sử cho thấy ETH đang trên bờ vực điều chỉnh 6 tháng tàn bạo

0

Phân tích lịch sử cho thấy ETH đang trên bờ vực điều chỉnh 6 tháng tàn bạo sau khi tăng gần gấp đôi kể từ đầu năm.

ETH được dự đoán sẽ điều chỉnh trong 6 tháng<

Dự kiến, crypto No.2 sẽ điều chỉnh trong 6 tháng, mặc dù tăng gần 200% kể từ mức thấp đầu hàng vào tháng 3.

Một nhà phân tích gần đây đã chia sẻ biểu đồ bên dưới nhấn mạnh tâm lý này, cho thấy ETH có mô hình tăng trong nửa đầu năm, sau đó điều chỉnh trong nửa cuối năm.

Nếu xu hướng nói trên vẫn tồn tại, ETH được dự đoán điều chỉnh trong 6 tháng, có khả năng đưa giá trở lại phạm vi ~100 đô la.

“Kể từ năm 2016, 7/9 lần ETH được pump vào đầu năm và sau đó điều chỉnh trong nửa năm còn lại. Chỉ có 2 lần ngoại lệ là chu kỳ tăng trưởng trong năm 2017-18. Nếu ETH tuân theo chu kỳ lần này thì mức cao trong năm có thể đã hình thànhsẽ điều chỉnh 6 tháng”.

Các phân tích on-chain cũng báo hiệu ETH đang trên đà di chuyển thấp hơn.

Đầu tháng, công ty dữ liệu blockchain Glassnode tiết lộ hiệu suất giá gần đây của ETH cho phép 80% tổng nguồn cung di chuyển vào khu vực có lợi nhuận.

Số liệu được tính bằng cách xác định giá mà tất cả các địa chỉ ETH tích lũy coin.

Trong lần cuối cùng số liệu này cao như vậy, ETH đã thoái lui từ ~290 đến 88 đô la sau 6 tuần. Và lần trước đó, giá đi từ khoảng 360 đô la còn 120 đô la trong 6 tháng.

ETH

Phần trăm nguồn cung ETH có lợi nhuận | Nguồn: Glassnode

Công ty dữ liệu blockchain IntoTheBlock tiết lộ 3 trong 7 số liệu cốt lõi của công ty hiện đang hình thành tín hiệu giảm giá. Bao gồm: còn tiền – theo dõi lợi nhuận của holder; giao dịch lớn – số lượng giao dịch ETH khối lượng lớn; giá thông minh – cố gắng có được mức giá hàm ý của ETH bằng cách kiểm tra dữ liệu sổ lệnh.

Bitcoin cũng đang giảm giá<

Dự đoán điều chỉnh ETH có thể được chứng thực bằng cách phân tích xu hướng giảm giá của Bitcoin hiện tại.

Charlie Morris, nhà sáng lập ByteTree cảnh báo vào ngày 14/6 về nhiều dữ liệu on-chain cho thấy giá sẽ giảm:

Số liệu on-chain Bitcoin rất khủng khiếp. Tốc độ mạng 1 tuần giảm xuống 454%, 5 tuần 556%. Giá trị giao dịch giảm, kích thước giao dịch trung bình giảm, phí giảm, MRI shot thành từng mảnh. Tại sao thiếu sự quan tâm? Không thể thấy giá giữ mức tăng lên. Giá trị hợp lý <7k đô la”.

Một trader hàng đầu khác đã chia sẻ những dự đoán đó, trích dẫn Bitcoin thường thoái lui 30% trong các thị trường bò:

“Tôi nhận thấy ngày càng nhiều bình luận nói rằng BTC giảm về ngưỡng hỗ trợ là không thể bởi vì giảm như vậy là quá nhiều. Đó không phải là cách BTC hoạt động. Thoái lui nhanh chóng thảm khốc. Sự cố thậm chí nhiều hơn như vậy. Giảm 40% là hoàn toàn có thể bởi lẽ đã từng xảy ra nên có khả năng lặp lại một lần nữa”.

Các bạn có thể xem giá ETH, BTC tại đây.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Để theo dõi tin tức bằng tiếng Anh, mời các bạn truy cập AZCoin News, hoặc Telegram @azcoinnews.

TUVANTIENAO.COM

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.