Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Liệu Bitcoin có thể duy trì trên mốc 4,000 đô la không?

0

Hôm qua, Bitcoin (BTC) một lần nữa phá vỡ mốc $ 4,000, một mức quan trọng đã thu hút bình luận từ ngay cả những người bi quan nhất trong cộng đồng tiền điện tử, nhưng câu hỏi đặt ra là liệu nó có duy trì được trên mốc đó không?

Các trader và nhà phân tích tiền điện tử đã tranh cãi về câu hỏi này trên Twitter, với nhiều người tin rằng Bitcoin đang ở vị thế kỹ thuật rất tốt để tiến về phía trước.

Theo nhà phân tích Luke Martin, Bitcoin dự kiến ​​sẽ tiếp tục cuộc biểu tình này, mà ông cho rằng đã bắt đầu bằng sự biến động tăng vọt do sự tái sinh giao dịch hợp đồng tương lai Bitmex bắt đầu giao dịch trở lại vào thứ Sáu. Martin đã trích dẫn hết hạn hợp đồng tương lai trước đó vào tháng 12, trùng với mức pump 8% của Bitcoin.

Martin gợi ý rằng sự tái sinh giao dịch hợp đồng tương lai có thể có tác động tương tự đối với Bitcoin và chúng ta có thể thấy khối lượng và biến động tăng lên trong những tuần tới:

Một nhà phân tích khác dưới biệt danh ‘Mitoshi Kaku’, tin rằng theo dõi sát sao ‘Chikou’ (khối màu xanh lá cây, được biểu thị trên biểu đồ). Khối Chikou, biểu thị trực quan giá đóng cửa của một tài sản, cho phép các trader thấy mối quan hệ giữa các xu hướng cả hiện tại và trước đó.

Theo trader, đột phá Chikou cuối cùng là 3 năm trước vào năm 2015. Khi khối Chikou cao hơn giá, thị trường được cho là giảm giá và ngược lại. Trong biểu đồ phân tích, khối Chikou được mô tả thấp hơn giá.

Một trader hối hận đã trích dẫn một cờ tăng dần trên các biểu đồ hiện tại, điển hình cho thấy kết quả tăng giá:

Tuy nhiên, sự phục hồi của Bitcoin không hoàn toàn giống những gì một số nhà phân tích đã hy vọng. Như đã báo cáo, sự thống trị của Bitcoin tạm thời cho thấy một mùa alt, xuất phát từ các trader bán Bitcoin và nhảy vào các altcoin, tuy nhiên, với xu hướng tăng gần đây của Bitcoin, dường như mùa alt đã bị hoãn lại.

Đối với một nhà phân tích, Bitcoin hiện đang ở thời điểm quan trọng, một trong số đó có thể là sự khác biệt giữa mùa alt và một đợt tăng giá tiếp tục cho Bitcoin:

https://twitter.com/walter_wyckoff/status/1107256659393552386

Hiện tại, ít nhất là theo các chỉ báo kỹ thuật, BTC có vẻ đang ở một vị trí tăng giá.

Lilly

Theo Chepicap

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.