Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Liệu BNB có thể đạt 1.000 đô la không?

0

Trong video mới nhất, kênh Youtube tiền điện tử nổi tiếng Altcoin Buzz đã giải đáp một câu hỏi được các nhà đầu tư hiện nay rất quan tâm: Liệu Binance coin (BNB) có thể đạt 1.000 đô la không?

Tổng quan về BNB

Binance Coin (BNB) là một coin sàn, nó được tạo và phát hành bởi sàn giao dịch tiền điện tử Binance. Ban đầu, BNB được tạo trên blockchain Ethereum dưới dạng token ERC-20 vào tháng 7 năm 2017 và sau đó đã được chuyển sang Binance Chain vào tháng 2 năm 2019 và trở thành token gốc của Binance Chain.

“BNB chắc chắn là một trong những đồng tiền thú vị và được thảo luận nhiều nhất trong số tất cả các coin sàn. Kể từ khi triển khai Binance Smart Chain, giá BNB đã bùng nổ”.

Binance Coin đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng lớn về lãi suất trong suốt những năm qua. Hiện tại, đồng tiền này được coi là đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ với Ethereum và số lượng giao dịch trên BSC đã vượt qua số lượng giao dịch trên Ethereum.

Dự đoán giá BNB

Đồng BNB đã thoát ra khỏi vùng một tam giác đối xứng.

du-doan-gia-binance-coin-bnb-co-the-dat-1-000-do-la-khong

Họ nói: “Đây là một mô hình khá điển hình”.

Theo Altcoin Buzz, bất cứ khi nào có sự đột phá từ một tam giác đối xứng, một xu hướng tăng giá sẽ theo sau và chúng ta cũng đã quan sát thấy một cấu trúc tương tự xảy ra đối với BNB, khi đó nó đã tăng từ 240 đô la lên 640 đô la.

Vào thời điểm của video, BNB hiện đang giao dịch trên vùng hỗ trợ là $530.

“Miễn là BNB vẫn ở trên vùng hỗ trợ này, chúng ta có thể bắt đầu thấy sự di chuyển về phía $589 và $637. Nếu ngưỡng kháng cự tại $637 bị phá vỡ, chúng ta sẽ bắt đầu thấy sự di chuyển về phía các mục tiêu phía trên là $686, $755, $843 và $1097”.

Tuy nhiên, Altcoin Buzz cũng lưu ý rằng bất kỳ sự thất bại nào trong việc giữ mức hỗ trợ tại $530 có thể dẫn đến việc giảm xuống còn $489 và $431.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

HL

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.