Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Liệu có phải mùa “coin sàn”?

0

Một sự kiện cực kỳ thú vị đã xảy ra trên thị trường tiền điện tử vào hôm qua. 4 “coin sàn” của các sàn giao dịch hàng đầu gồm Binance Coin (BNB), OKEx Coin (OKB), FTX Token (FTT) và Huobi Token (HT) đồng thời thiết lập mức cao nhất mọi thời đại.

Coin sàn đã trở lại

Hôm qua (18/2), những tài sản tiện ích của các sàn giao dịch tiền điện tử tập trung (CEX) đã chứng kiến một cuộc biểu tình chưa từng có. 4 đại diện của chúng đã thiết lập các kỷ lục mới cùng một lúc.

BNB, OKB, FTT, HT vừa thiết lập mức kỷ lục mới: Liệu có phải mùa “Coin sàn”?

Biểu đồ giá BNB | Nguồn: Tradingview

BNB đã đạt đến mức cao kỷ lục là 220 đô la, mở rộng cuộc biểu tình theo đường parabol. Giá BNB đã tăng hơn 6 lần trong 5 tuần qua. Trong khi đó, OKB đã phá vỡ mức 10 đô la lần đầu tiên trong lịch sử của nó.

BNB, OKB, FTT, HT vừa thiết lập mức kỷ lục mới: Liệu có phải mùa “Coin sàn”?

Biểu đồ giá OKB | Nguồn: Tradingview

HT, token gốc của hệ sinh thái dịch vụ tiền điện tử Huobi Global, đã làm điều tương tự với mức 18 đô la. Kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2021, giá HT đã tăng hơn gấp 5 lần. Còn FTT, token gốc của sàn FTX đã để lại dấu ấn quan trọng về mặt tâm lý là 25 đô la.

BNB, OKB, FTT, HT vừa thiết lập mức kỷ lục mới: Liệu có phải mùa “Coin sàn”?

Biểu đồ giá HT | Nguồn: Tradingview

Như đã đề cập bởi TUVANTIENAO.COM trước đây, “coin sàn” đã không được chú ý trong quá trình vận hành thị trường tiền điện tử trước đó. BNB đã trở thành đối thủ cạnh tranh đầu tiên của các cựu chiến binh tiền điện tử vào năm 2019.

Vào năm 2019-2020, coin sàn đã trở thành những đồng coin hoạt động tốt nhất trong “mùa đông tiền điện tử” trước khi chúng được thay thế bằng “token DeFi”, tài sản quản trị bản địa của các giao thức tài chính phi tập trung.

Nó đã từng xảy ra chưa?

Phần lớn “coin sàn” hiện tại không tồn tại trong giai đoạn bùng nổ của năm 2017. Trong khi đó, thị trường chứng kiến một ngày tương tự đối với phần lớn các altcoin.

Vào đầu tháng 1 năm 2018, 3 altcoin hàng đầu như Ripple (XRP), Cardano (ADA) và Stellar Lumens (XLM), đã thiết lập mức cao nhất mọi thời đại gần như đồng thời. Trong khi đó, không ai trong số nó làm được điều đó trong 15 phút.

Ngoài ra, Ethereum (ETH) đã thiết lập mức cao nhất trong 3 năm vào ngày 13 tháng 1 năm 2018. Nó chỉ bị phá vỡ gần đây. Vào thời điểm hiện tại, ETH đang cố gắng tìm kiếm hỗ trợ trên 1,900 đô la.

Ông Giáo

Theo U.Today

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.