Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Liệu ETH đã đạt đến đỉnh?

0

Mặc dù đã giảm mạnh trong tuần từ ngày 31 tháng 8 – ngày 6 tháng 9, nhưng ETH vẫn duy trì được cấu trúc tăng giá của nó.

Tuy nhiên, sự đảo chiều phải sớm xảy ra để các chỉ báo dài hạn không chuyển sang xu hướng giảm.

Hỗ trợ dài hạn vẫn còn nguyên vẹn<

Vào ngày 1 tháng 9, giá Ethereum đạt mức cao $ 489,57 nhưng đã giảm mạnh vào ngày hôm sau. Tại thời điểm viết bài, nó được giao dịch quanh mức $ 336.

Tuy nhiên, cấu trúc tăng giá vẫn còn nguyên vẹn. Giá vẫn chưa đạt đến đường hỗ trợ tăng dần được tạo ra bằng cách kết nối hai đáy kể từ đáy của tháng 3.

Trong khi các chỉ báo kỹ thuật không cho thấy sự đảo chiều sắp xảy ra, nhưng chúng đã ghi nhận mức quá bán sâu nhất kể từ vụ sụp đổ tháng 3. Ngoài ra, chỉ báo stochastic RSI đã tạo ra một bullish cross.

ETh-dat-dinh

Biểu đồ ETH/USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Biểu đồ hàng tuần cho thấy giá đang tiếp cận vùng hỗ trợ dài hạn $ 320, vùng này trước đây đã đóng vai trò là vùng kháng cự. Miễn là giá được giao dịch trên mức này, thì sự sụt giảm gần đây có thể được coi là sự kiểm tra lại vùng kháng cự trước đó như là hỗ trợ.

Tuy nhiên, các chỉ báo kỹ thuật cho thấy sự suy giảm sức mạnh. Hơn nữa, sự sụt giảm gần đây được dẫn trước bởi sự phân kỳ giảm đáng kể trên chỉ báo RSI hàng tuần.

Trừ khi giá bắt đầu đảo chiều ở gần mức hỗ trợ hiện tại, nếu không các chỉ báo dài hạn sẽ cho tín hiệu đảo chiều giảm.

ETh-dat-dinh

Biểu đồ ETH/USD hàng tuần| Nguồn: TradingView

Nhà phân tích Crypto Michael đã phác thảo biểu đồ Ethereum, và nói rằng giá có khả năng sẽ củng cố trong một thời gian trước khi bắt đầu động thái mới. Miễn là giá được giao dịch trên vùng $ 320, thì nó sẽ tiếp tục tăng lên.

ETh-dat-dinh

Nguồn: Twitter

Đếm sóng<

Bắt đầu từ ngày 13 tháng 3, chúng ta có thể phác thảo mô hình Elliott năm sóng tăng giá đối với Ethereum (màu trắng bên dưới). Số lượng sóng có khả năng xảy ra nhất là giá đã hoàn thành sóng phụ thứ tư (màu xanh lam bên dưới) của sóng 5, và một động thái đi lên tiếp theo sẽ được dự kiến.

Trong mô hình, cả sóng thứ ba và thứ năm đã kéo dài. Vì sóng thứ năm là sóng dài nhất trong số ba sóng tăng, nên sóng phụ thứ 5 cũng sẽ dài nhất, với mục tiêu là $ 550.

ETh-dat-dinh

Biểu đồ ETH/USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Kết luận<

Giá Ethereum sẽ tìm thấy hỗ trợ ở gần mức hỗ trợ dài hạn $ 320 và cuối cùng sẽ bắt đầu một động thái tăng giá khác.

Bạn có thể xem giá ETH ở đây.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.