Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Liệu SRM đã hoàn thành điều chỉnh sau khi giảm mạnh?

0

Serum (SRM) đã giảm xuống kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 12,98 vào ngày 3 tháng 5.

Token đã bật lên từ vùng hỗ trợ dài hạn $ 2,70, nhưng vẫn chưa cho thấy bất kỳ dấu hiệu đảo chiều tăng giá quan trọng nào.

SRM đang giảm

SRM đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 12,98, vào ngày 3 tháng 5. Tuy nhiên, nó đã giảm xuống kể từ đó. Vào ngày 23 tháng 5, giá đạt mức thấp là $ 3,03. Con số này tương ứng với mức giảm 76% chỉ trong 20 ngày.

Ngoài ra, nó đã đưa token trở lại khu vực $ 2,70, trước đó đã hoạt động như một hỗ trợ. Kết quả là, giá có thể bật lên từ đây. Tuy nhiên, các chỉ báo kỹ thuật vẫn đang giảm.

MACD đã cắt sang vùng âm. Chỉ báo RSI đã cắt xuống dưới 50. Chỉ báo Stochastic oscillator đã tạo một bearish cross.

SRM-dieu-chinh

Biểu đồ SRM/USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Chuyển động ngắn hạn

Biểu đồ ngắn hạn hai giờ có xu hướng tăng hơn. Nó cho thấy SRM đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần, được kẻ từ ngày 21 tháng 5.

Sự đột phá xảy ra trước sự phân kỳ tăng trong cả RSI và MACD. Chỉ số đầu tiên gần như di chuyển lên trên 50, trong khi chỉ số thứ hai đã cắt vào vùng dương.

Có ngưỡng kháng cự mạnh ở mức $ 7. Đây là mức kháng cự Fib thoái lui 0,5 và cũng là vùng kháng cự ngang. Do đó, cho đến khi mức này được phục hồi, chúng ta không thể coi xu hướng là tăng trong ngắn hạn.

SRM-dieu-chinh

Biểu đồ SRM/USD khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Trader Altstreetbet đã phác thảo biểu đồ SRM, cho biết nó vừa hoàn thành sóng chu kỳ 2. Ông cho rằng, sóng chu kỳ 3 sẽ sớm bắt đầu.

SRM-dieu-chinh

Nguồn: Twitter

Số lượng sóng cho thấy nhiều khả năng SRM đã hoàn thành sóng hai (màu trắng). Số lượng sóng phụ (màu cam) cho sóng một cho thấy một xung động tăng giá đã hoàn thành.

Những gì tiếp theo sau đó là một phong trào giảm đã đưa token xuống mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,786.

Mặc dù có độ sâu lớn, nhưng thời gian điều chỉnh có độ dài rất ngắn so với chuyển động đi lên trước đó. Do đó, token sẽ tiếp tục hợp nhất, trước khi cuối cùng bắt đầu một chuyển động đi lên khác.

Do đó, mặc dù SRM đang ở rất gần hoặc đã đạt đến mức thấp nhất, nhưng có thể mất một thời gian, trước khi nó bắt đầu phần tiếp theo của chuyển động đi lên.

SRM-dieu-chinh

Biểu đồ SRM/USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.