Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Liệu XRP có tiếp tục tăng lên trong thời gian tới?

0

Giá XRP đã bứt phá lên trên đường kháng cự kéo dài hai năm. Nếu giá giữ được vùng hỗ trợ hiện tại, thì nó có khả năng sẽ tiếp tục tăng lên.

Đột phá từ đường kháng cự hai năm<

Vào đầu tháng 7, giá XRP đã bứt phá lên trên một đường kháng cự được bắt đầu từ tháng 4 năm 2018. Sau khi xác nhận đường này là hỗ trợ, giá XRP đã tiếp tục tăng lên và vượt lên trên khu vực $ 0,26, biến nó thành hỗ trợ.

Vùng kháng cự tiếp theo được tìm thấy ở mức $ 0,46.

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng. Cả RSI và stochastic RSI đều đang tăng và MACD cũng vậy. Không có sự phân kỳ giảm giá ở thời điểm hiện tại. Do đó, giá XRP có thể sẽ tiếp tục tăng lên vùng kháng cự tiếp theo.

XRP-tang-len

Biểu đồ XRP/USD hàng tuần | Nguồn: TradingView

Nhà phân tích Saif Alzahrani đã tuyên bố rằng giá XRP có thể tăng lên $ 3,20 khi so sánh mức tăng có thể xảy ra với tháng 1 năm 2018.

Mặc dù điều này có thể xảy ra về mặt kỹ thuật, nhưng rất khó có khả năng giá sẽ tăng 1000% chỉ trong hai tháng và ngoài những điểm tương đồng mơ hồ giữa hai động thái, không có gì khác cho thấy rằng đợt tăng giá sẽ xảy ra.

XRP-tang-len

Nguồn: Twitter

Khung thời gian hàng ngày<

Biểu đồ hàng ngày cho thấy giá đang nằm trong vùng hỗ trợ $ 0,275.

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng. Stochastic RSI đã tạo ra một bullish cross bên trong vùng quá bán và bắt đầu đi lên. MACD đã cho dấu hiệu đảo chiều tăng và cũng đang đi lên. RSI đã bật lên từ đường 50.

Tuy nhiên, động thái giảm vào ngày 2 tháng 9 đang gây nguy hiểm cho vùng hỗ trợ hiện tại.

Nếu sự cố xảy ra, giá có thể giảm xuống vùng hỗ trợ tiếp theo ở mức $ 0,24.

XRP-tang-len

Biểu đồ XRP/USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đếm sóng<

Giá XRP đã bắt đầu mô hình elliott 5 sóng vào đầu tháng 3. Hiện tại, có vẻ như giá vừa kết thúc hoặc đang trong quá trình kết thúc làn sóng thứ tư, sau đó sóng thứ năm sẽ được tiếp tục, đưa giá về phía vùng kháng cự $ 0,46.

Sự sụt giảm bên dưới mức cao của sóng 1 ở mức $ 0,235 sẽ làm mất hiệu lực số lượng sóng này.

XRP-tang-len

Biểu đồ XRP/USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

XRP/BTC<

Cặp XRP/BTC cho thấy sự phân kỳ tăng rõ rệt trong cả chỉ số RSI và stochastic RSI trên khung thời gian hàng tuần. Ngoài ra stochastic RSI cũng đã tạo ra một bullish cross và đang di chuyển lên trên. Đây là một dấu hiệu cho thấy giá có thể tiếp tục đi lên, và hướng tới vùng kháng cự 4300 satoshi.

XRP-tang-len

Biểu đồ XRP/BTC hàng tuần | Nguồn: TradingView

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X