Liệu XRP đã bắt đầu xu hướng tăng sau mức tăng 40% gần đây?

Sau khi giảm đáng kể, giá XRP đã bắt đầu tăng mạnh vào ngày 7 tháng 1, cho đến nay đã tăng 40%.

Tuy nhiên, XRP vẫn chưa phục hồi mức phá vỡ trước đó ở $ 0,475 và xu hướng không thể được coi là tăng cho đến khi nó làm như vậy.

XRP bật tăng trở lại

XRP đã giảm nhanh chóng kể từ ngày 22 tháng 12, khi nó phá vỡ xuống dưới vùng kháng cự $ 0,475. Nó tiếp tục giảm vào ngày hôm sau và cuối cùng đạt mức thấp $ 0,173 vào ngày 29 tháng 12.

Tuy nhiên, giá đã dần đi lên kể từ đó và bắt đầu tăng đáng kể vào ngày 7 tháng 1. Cho đến nay, giá đã tăng 40% trong ngày. Sự gia tăng được bắt đầu bởi sự phân kỳ tăng đáng kể trong chỉ báo RSI và sự gia tăng trong chỉ báo MACD.

Hiện tại, XRP đang giao dịch ngay tại mức Fib thoái lui 0,382 của toàn bộ chuyển động giảm ở mức $ 0,358. Các vùng kháng cự tiếp theo lần lượt là $ 0,416 và $ 0,475, vùng kháng cự sau là mức bị phá vỡ trước đó và mức Fib thoái lui 0,618.

Do đó, nếu XRP đến đó, nó có khả năng phải đối mặt với sự kháng cự đáng kể.

XRP-tang-gia

Trader Altcoinsherpa đã phác thảo biểu đồ XRP, cho biết rằng mặc dù đang ở mức kháng cự, nhưng đồng tiền này có thể tiếp tục tăng lên một chút nữa về phía $ 0,45.

Mặc dù nó có thể tăng lên mức này, nhưng nó có khả năng phải đối mặt với mức kháng cự đáng kể ở mức $ 0,47, đây là mức mà XRP bắt đầu sụt giảm mạnh như đã nêu ỏ trên.

Do đó, cho đến khi nó phục hồi mức này, xu hướng vẫn có thể là giảm và đây là một hiệu chỉnh. Hơn nữa, triển vọng dài hạn được nêu trong bài phân tích trước cho thấy XRP cuối cùng sẽ giảm xuống còn $ 0,10.

XRP-tang-gia

Phong trào ngắn hạn

Biểu đồ sáu giờ ngắn hạn hơn cho thấy dấu hiệu suy yếu, dưới dạng sự phân kỳ giảm giá ẩn đáng kể trong RSI.

Vì các phân kỳ ẩn thường là yếu tố quyết định hướng của xu hướng, nên mức tăng của ngày hôm nay chỉ là một đợt hiệu chỉnh và xu hướng vẫn là giảm.

XRP-tang-gia

Biểu đồ hai giờ cho thấy chuyển động ngắn hạn đã trở thành đường parabol. Ngoài ra, XRP đang đi theo đường hỗ trợ tăng dần, trùng với vùng hỗ trợ nhỏ $ 0,25.

Nếu mất vùng này, nó sẽ xác nhận xu hướng giảm.

XRP-tang-gia

Kết luận

Mặc dù cuộc biểu tình quan trọng diễn ra vào ngày 7 tháng 1, nhưng XRP vẫn chưa xác nhận xu hướng tăng giá.

Cho đến khi giá phục hồi thành công mức phá vỡ ở $ 0,475, những mức tăng này có thể là các khoản hồi phục để phản ứng với xu hướng giảm trước đó.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM