Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Lindsay Lohan ra mắt đĩa đơn mới ‘Lullaby’ dưới dạng đấu giá NFT

0

Theo tweet vào ngày 27/3 từ chính Lindsay Lohan, nữ ca sĩ nổi tiếng cũng muốn gia nhập cơn sốt token không thể thay thế (NFT).

nft

Nữ ca sĩ Lindsay Lohan

Nữ diễn viên kiêm ca sĩ đã thông báo vào thứ 7 (ngày 27/3) trên mạng xã hội rằng đĩa đơn mới nhất của cô “Lullaby” đang được bán dưới dạng NFT trên nền tảng kỹ thuật số FansForever.

“Lullaby là tác phẩm hợp tác độc quyền giữa Lindsay Lohan và DJ Manuel Riva. Nó được ra mắt để đưa bạn vào một chuyến du hành ngược dòng ký ức và trải nghiệm sự hoài niệm một lần nữa khi bạn lướt qua hình ảnh, hãy chuẩn bị tinh thần để lạc lối trong đó cho một trải nghiệm chưa từng có trước đây”, theo mô tả về bản nhạc trên fansforever.io.

Lohan đã “dốc toàn lực để đưa bài hát này ra mắt dưới dạng NFT với mục tiêu duy nhất là truyền tải thông điệp về sự trao quyền”, mô tả cho biết thêm. Bài hát khiêu vũ dài ba phút hấp dẫn hiện có sẵn để tải xuống từ trang web.

Tính đến chiều hôm qua, giá thầu cho “Lullaby” đã đạt 400.710 TRX (khoảng 25.400 đô la). Doanh nhân công nghệ Justin Sun – người sáng lập blockchain Tron đã tweet ra giá 300.000 TRX cho bài hát. Cuộc đấu giá sẽ kết thúc sau 4 ngày.

Lohan được biết đến là người ủng hộ mạnh mẽ tiền điện tử cho đến nay. Theo tin tức, nữ diễn viên gần đây đã bán NFT Daft Punk trên thị trường kỹ thuật số Rarible và đã ký hợp tác với Tron của Justin Sun.

“Chỉ là vấn đề thời gian cho đến khi tất cả mọi người ở Hollywood và xa hơn nữa đều tham gia”, Lohan trả lời với Forbes. “Có thể chúng ta sẽ thấy các bộ phim được mã hóa và cách các nghệ sĩ được trả tiền cho phim, âm nhạc và tác phẩm nghệ thuật của họ. Tôi nhìn thấy một tương lai nơi tiền điện tử, NFT và blockchain sẽ là tiêu chuẩn, thay vì ngoại lệ”.

Cô ấy nói thêm:

“Token hóa thông qua NFT có thể giúp người tạo nội dung và nhạc sĩ thực sự sở hữu quyền tài sản đối với những gì họ tạo ra và cho phép họ thu lợi nhuận tương ứng”.

“Lullaby” là bài hát mới đầu tiên của Lohan kể từ khi phát hành ca khúc “Back to Me” vào tháng 4/2020. Cô đã có 2 lần được lọt vào top 20 album. Bản ra mắt năm 2004 Speak đã đạt vị trí thứ 4 trên Billboard 200 vào năm 2004 và bản tiếp theo A Little More Personal (Raw) đạt vị trí thứ 20 vào năm sau đó.

Đình Đình

Theo Billboard

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.