Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Lĩnh vực này sẽ đưa tiền điện tử đến với đại chúng, theo KOL Elliot Wainman

0

Nhà phân tích nổi tiếng Elliot Wainman cho rằng một lĩnh vực trong blockchain sẽ đóng vai trò là phương tiện mang tiền điện tử đến với đại chúng.

Wainman nói với 342.000 người theo dõi YouTube của mình rằng chuyển động của thị trường cho thấy các dự án trò chơi blockchain là những người tiên phong cho việc áp dụng tiền điện tử rộng rãi.

“Trò chơi là thứ duy nhất mà tôi thấy thực sự tách rời khỏi hệ sinh thái tiền điện tử. Bởi vì khi bạn chơi một trò chơi và bạn thực sự tận hưởng trò chơi đó, thì nó có giá trị nội tại”.

Để có bằng chứng, Wainman chỉ ra mức độ tăng trưởng đáng kinh ngạc của trò chơi chiến đấu và giao dịch dựa trên blockchain Axie Infinity ở giữa thị trường gấu.

Token quản trị của Axie Infinity, AXS, đang giao dịch ở mức 25,07 đô la tại thời điểm viết bài và tăng 497,6% trong 30 ngày qua, theo CoinGecko.

Nhà phân tích cho rằng giá tăng đột biến là do sự tăng trưởng của người dùng hơn là cường điệu.

“Axie Infinity và token bản sao khác của nó, Smooth Love Potion, là một phần của hệ sinh thái Axie Infinity… Hệ sinh thái Axie Infinity có thị trường giao dịch đạt khối lượng 27 triệu đô la và 24.000 trader đang hoạt động với 49.000 giao dịch. Và đây là chỉ trong 24 giờ qua.

Nếu bạn nhìn vào 30 ngày qua thì bạn sẽ thấy những thứ điên rồ hơn. Họ có khối lượng 344 triệu đô la, với 132.000 trader và gần 850.000 giao dịch. Những gì bạn thấy ở đây là người dùng và sự chấp nhận của người dùng.

Tôi đã nói điều này từ rất lâu rồi, rằng người dùng là chìa khóa, bởi vì nếu bạn có người dùng, thì bạn sẽ có sự phát triển mạng và nếu bạn có sự phát triển mạng với nguồn cung tài sản hạn chế, thì bạn đã có tài sản chất lượng cao. Đó là một cách rất rõ ràng để thúc đẩy giá trị cho hệ sinh thái tiền điện tử”.

Hư Vô

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.