LINK đang trên đà phá vỡ $100 trong vòng 3 năm

LINK đang trên đà phá vỡ $100 trong vòng 3 năm là nhận định của nhà phân tích Bitcoin và tiền điện tử Timothy Peterson đến từ Cane Island Alternative Advisors. Anh là người từng dự báo kỳ tích như vậy của LINK sẽ mang lại tỷ suất lợi nhuận hàng năm là 80%. Peterson đã chia sẻ phân tích của mình thông qua tweet sau và biểu đồ kèm theo, thể hiện tiềm năng phát triển dựa trên mô hình Metcalfe.

“LINK đang trên đà phá vỡ $100 trong vòng 3 năm. Sẽ mang lại ROR hàng năm là +80%”.

Nguồn cung của Chainlink đang rời khỏi các sàn giao dịch

Đối với nguồn cung token hiện tại của Chainlink, nhóm tại nguồn cấp dữ liệu Santiment quan sát thấy rằng rất nhiều LINK đang chuyển ra khỏi các sàn giao dịch. Hơn nữa, LINK đang phục hồi tốt sau đợt giảm ngày hôm qua xuống vùng 12.5 đô la.

Nhóm nghiên cứu tại Santiment đã nêu bật sự dịch chuyển của LINK ra khỏi các sàn thông qua tuyên bố sau và biểu đồ kèm theo.

“Khi nhiều altcoin phục hồi vào đầu tuần, LINK có vẻ là một điểm nổi bật về tỷ lệ nguồn cung di chuyển khỏi các sàn giao dịch một cách đáng khích lệ. Khi tỷ lệ này di chuyển nhiều hơn về phía ngoại tuyến, đó là dấu hiệu lạc quan về khả năng tăng giá”.

Điều gì tiếp theo cho LINK trong thị trường tiền điện tử?

Như đã đề cập trước đó, LINK hiện đang phục hồi tốt sau khi giảm từ 18.5 đô la xuống vùng 12.5 đô la. Động thái giảm 33% này có liên quan đến việc Bitcoin giảm từ vùng 40K đô la xuống vùng hỗ trợ 31K đô la trong cùng khoảng thời gian.

Tại thời điểm viết bài, LINK đang giao dịch xung quanh vùng hỗ trợ 15 đô la, trông giống như hợp nhất để đẩy về phía vùng kháng cự 16 đô la.

LINK 1

Giá LINK/USD 1 ngày | Nguồn: Tradingview

Như đã thấy sau động thái giảm xuống còn 12.5 đô la, tương lai của Chainlink trong thị trường tiền điện tử gắn liền rất nhiều với Bitcoin. Do đó, Bitcoin cần phải trải qua chuyển động ngang hoặc dần dần theo một trong hai hướng để LINK phát triển mạnh. Bất kỳ động thái nhanh chóng và dữ dội nào của Bitcoin chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến động lực tăng giá của LINK.

Các bạn có thể xem giá LINK tại đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Minh Anh

Theo Ethereumworldnews

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM