Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

LINK đạt mức cao mới mọi thời đại nhưng có dấu hiệu suy yếu

0

LINK đã đạt mức giá cao nhất mọi thời đại mới là 28,64 đô la vào ngày 10/2 nhưng không di chuyển nhiều theo cả hai hướng kể từ đó.

LINK đang có dấu hiệu giảm giá. Breakdown (bứt phá giảm) từ mô hình hiện tại có thể khiến giá giảm xuống còn 22,8 đô la.

Triển vọng hàng tuần của LINK

Biểu đồ hàng tuần cho thấy LINK tăng lên kể từ khi bứt phá và kiểm tra lại vùng kháng cự cao nhất mọi thời đại trước đó tại 19 đô la.

Cho đến nay, LINK đạt mức giá cao nhất mọi thời đại mới là 28,64 đô la vào ngày 10/2.

Các chỉ báo kỹ thuật cung cấp triển vọng trái chiều. MACD và Stochastic oscillator đang tăng, cho thấy xu hướng có thể là tăng. Tuy nhiên, chỉ báo RSI đã tạo ra một phân kỳ giảm đáng kể.

Do vậy, cần phải xem xét kỹ hơn các khung thời gian thấp để dự đoán LINK sẽ đi đến đâu tiếp theo.

link

Biểu đồ LINK | Nguồn: TradingView

Mức cao mọi thời đại mới?

Trader TheEuroSniper tuyên bố LINK có thể đi vào giai đoạn khám phá giá.

Mặc dù về mặt kỹ thuật LINK đã và đang khám phá giá nhưng các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày cũng không đưa ra được hướng rõ ràng.

MACD đang giảm và cả chỉ báo RSI, Stochastic đều là trung lập. Chỉ báo Stochastic oscillator đã thực hiện nhiều lần giao cắt tăng và giảm liên tiếp.

link

Biểu đồ LINK | Nguồn: TradingView

Biểu đồ 2 giờ cho thấy một nêm tăng dần, được coi là mô hình đảo chiều giảm giá. Hơn nữa, MACD đang giảm và đi vào vùng tiêu cực.

Nếu LINK breakdown, vùng hỗ trợ gần nhất sẽ được tìm thấy ở mức 22,9 đô la (mức Fib thoái lui 0,5).

link

Biểu đồ LINK | Nguồn: TradingView

LINK/BTC

Biểu đồ LINK/BTC cho thấy breakout (bứt phá) từ một đường kháng cự giảm dần mà trước đó đã có từ tháng 8/2020.

Mặc dù có breakout, LINK không thể xóa bỏ vùng hỗ trợ trước đó, hiện đã trở thành kháng cự, ở mức 72.000 satoshi. Cho đến khi di chuyển trên ngưỡng này, chúng ta không thể coi là xu hướng tăng.

Hơn nữa, mặc dù LINK hiện đang ở giữa mức Fib thoái lui 0,5 và 0,618, nhưng nó vẫn chưa tạo ra đáy cao hơn. Do vậy, cần có một cấu trúc tăng giá xuất hiện.

Vì các chỉ báo kỹ thuật là giảm giá, thể hiện qua đường RSI giao dưới 50 và giao cắt giảm trong chỉ báo Stochastic oscillator (các mũi tên màu đỏ), không thể tin chắc rằng đảo chiều tăng giá sẽ xảy ra.

link

Biểu đồ LINK | Nguồn: TradingView

Kết luận

Không rõ xu hướng dài hạn của LINK/USD là tăng hay giảm. Do khả năng LINK giao dịch bên trong một mô hình giảm giá, sụt giảm ngắn hạn xuống mức 22,8 đô la có thể xảy ra trước khi LINK có khả năng tiếp tục chuyển động đi lên.

Mặc dù LINK/BTC đã thoát ra khỏi đường kháng cự giảm dần, nhưng vẫn chưa xác nhận đảo chiều tăng giá.

Các bạn có thể xem giá LINK tại đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

 Minh Anh

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.