Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

LINK đạt mức cao mới, nhưng sắp có thêm động thái parabol 150% không?

0

Theo đúng nghĩa đen, bạn có thể nghe thấy tiếng reo hò của hodler Bitcoin từ các mái nhà khi cá voi lớn nhất thế giới công khai tham gia thị trường trong tuần này. Tuy nhiên, khi vua tiền điện tử nhìn thấy nhiều tín hiệu lạc quan thì các hodler altcoin kinh hoàng do danh mục đầu tư của họ đã giảm lượng BTC. Tuy nhiên, pump Elon có thể tạo ra cơ hội mua lớn cho nhiều altcoin trên các biểu đồ so với BTC. Đặc biệt, một coin đã giảm là LINK.

Có vẻ như chỉ mới ngày hôm qua Zeus capital bắt đầu short LINK khi giá tăng từ 10 lên 20 đô la, nhưng thực tế là từ tháng 8/2020, khi Bitcoin được giao dịch ở mức thấp 10,000 đô la.

Trong vài tuần gần đây, mặc dù LINK đẩy giá lên mức cao nhất mọi thời đại mới, Twitterverse đã nói đùa LINK là một stablecoin có vẻ như mãi mãi dao động quanh mức 25 đô la.

Nó thậm chí đã bị DOGE soán ngôi gần đây trên xếp hạng vốn hóa thị trường. Tình hình không mấy tốt đẹp cho “lính thủy đánh bộ LINK” (LINK marines), những người đã bị meme đánh bại vào lúc này.

Xu hướng là bạn bè

LINK 1

Biểu đồ LINK/USD 1 giờ (tính đến 12:43 hôm nay theo giờ Việt Nam) | Nguồn: TradingView

Theo biểu đồ 1 giờ, bạn sẽ không thể nhìn thấy xu hướng tăng vững chắc mà LINK đã duy trì từ đầu năm 2021.

Ngay bây giờ, ngưỡng kháng cự giữa kênh trên biểu đồ LINK/USD đang ở mức 29 đô la với mục tiêu tăng khoảng 34 đô la.

Động thái đi lên có ý nghĩa quan trọng trong những tháng qua đến mức ngưỡng hỗ trợ tiếp theo có thể được tìm thấy ở khoảng 17,2 đô la nếu cấu trúc tăng giá bị phá vỡ. Tuy nhiên, bạn sẽ tự gây ra sự bất công với những mục tiêu tầm thường này vì bạn đang bỏ lỡ bức tranh toàn cảnh hơn. Để hiểu rõ, chỉ cần quan sát biểu đồ UNI/BTC.

UNI đạt đỉnh sau khi thoái lui 100% so với BTC

LINK 2

Biểu đồ UNI/BTC 1 ngày (tính đến 12:30 hôm nay theo giờ Việt Nam) | Nguồn: TradingView

Một trong những câu chuyện thành công gần đây của năm 2021 là UNI, tăng từ dưới 3 đô la lên hơn 20 đô la chỉ trong vài tuần. Thật khó để không FOMO vào những coin đang xé nát đường băng như thế này và với nhiều sự cố gắng trong việc khám phá giá, thật khó để biết nên mua coin nào khi quan sát biểu đồ cặp USD.

Nhưng chúng ta có thể thấy một mô hình trên biểu đồ cặp BTC với một chút trợ giúp từ công cụ Fibonacci thoái lui để thực sự thấy cơ hội nằm ở đâu và ngay bây giờ LINK đang hét ‘mua’.

UNI đã ở quanh mức 0.236 trong khoảng 6 tuần trước khi breakout (bứt phá) khỏi các mức 3 đô la và hiện đang nằm trên 20 đô la. Trong khi đó, LINK chỉ còn 4 tuần nữa là dừng ở mức 0.236.

LINK hiện đang giảm

Biểu đồ 1 ngày của LINK/BTC (tính đến 12:29 hôm nay theo giờ Việt Nam) | Nguồn: TradingView

Chuyển sang biểu đồ LINK/BTC và nó hiện cách xa 154% so với mức cao trước đó, dao động quanh mức 0.236.

LINK không đơn độc trên biểu đồ này. Nhiều coin khác đang thể hiện cấu trúc tương tự so với Bitcoin và với mỗi đợt pump mà Bitcoin có, khoảng cách lên đỉnh ngày càng cao.

Với LINK hiện đang giao dịch ở mức 27.5 đô la. Để lấy lại mức giá của cặp LINK/BTC trước đó, LINK/USD phải đạt 70 đô la, với điều kiện Bitcoin vẫn ở quanh mức hiện tại của nó.

Các bạn có thể xem giá LINK tại đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Thùy Trang

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.