Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

LINK luôn hợp nhất trước khi tăng

0

LINK đang nỗ lực để trở thành một trong những altcoin lớn nhất trên thị trường. Trong khi rất nhiều người luôn quan tâm đến Bitcoin và ETH, tâm lý xã hội có xu hướng thúc đẩy các altcoin. Nhưng điều đó không có nghĩa là lần nào họ cũng đúng. LINK là một ví dụ điển hình. Mọi người thấy nó hấp dẫn nhưng thực tế không như vậy.

LINK đang trên đà tăng hay giảm?

Dựa vào các số liệu on-chain, mọi người coi LINK là một coin mạnh. Lượng tiền gửi tích cực cho thấy hoạt động bán ở mức thấp trong khoảng 3 tháng nay. Lý do chính có thể là LINK bắt đầu đi ngang sau khi tăng. Trong trường hợp này, cơ hội trở nên chín muồi cho các nhà đầu tư muốn tham gia vào thị trường. Đúng như dự đoán, mức độ tập trung của nhà đầu tư bắt đầu tăng lên.

Tiền gửi đang hoạt động | NguồnSantiment

Mọi người xem LINK là cơ hội đầu tư hấp dẫn vì altcoin này luôn thể hiện hoạt động phát triển mạnh mẽ. Hoạt động phát triển mạnh mẽ sẽ được hiểu là mạng trở nên an toàn và hiệu quả hơn.

Thêm vào đó, tâm lý nhà đầu tư đang ở mức cao, luôn là dấu hiệu của sức mạnh. Nhưng bất chấp những lý do này, giá sẽ không tăng nữa.

Hoạt động phát triển (tím) và tâm lý của nhà đầu tư (vàng) | NguồnSantiment

Khả năng hợp nhất

Nhà phân tích nổi tiếng Michael van de Poppe cho rằng LINK có khả năng phá vỡ khối kháng cự hiện tại – nơi giá đang giao dịch, dẫn đến một cuộc biểu tình. Tuy nhiên, altcoin có thể sẽ bước vào thời kỳ hợp nhất trước khi phá vỡ bất kỳ rào cản nào.

link

Nguồn: Michael van de Poppe

Trong quá khứ, LINK cũng đã hợp nhất trước một đợt phục hồi kéo dài ít nhất 39-42 ngày. Lần này cũng vậy, nó có thể sẽ lặp lại mô hình đó.

link

LINK hợp nhất trước mỗi cuộc biểu tình | Nguồn: TradingView

Ngoài ra, với tốc độ tăng trưởng mạng thấp trong 7 tháng qua, khó xảy ra bất kỳ đợt phục hồi nào. Nhưng như mọi khi, thị trường có thể gây ngạc nhiên cho bất kỳ ai. Vì vậy, nếu sự ra đời của Cross-Chain Interoperability Protocol (Giao thức tương tác chuỗi chéo – CCIP) thực sự tạo ra sự khác biệt cho mạng, LINK có thể tăng lại. Nói cách khác, các kháng cự nói trên có thể bị phá vỡ nhưng điều đó sẽ không sớm xảy ra.

link

Tốc độ phát triển mạng | NguồnSantiment

Minh Anh

Theo AMBCrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X