LINK vượt qua LTC khi giá đạt mức cao mới trên $24, tiếp theo là gì?

LINK vẫn là một trong những loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong 12 tháng qua. Kể từ ngày 23/1, LINK vượt qua LTC và hiện đứng thứ 7 với mức vốn hóa thị trường $9.7 tỷ, sau khi đánh bại BCH vào đầu tuần này.

LINK tăng giá cũng trùng hợp với tin đồn Grayscale đang chuẩn bị thêm sản phẩm Chainlink Trust. Có thể đây là một trong những nguyên nhân thúc đẩy giá LINK tăng lên mức cao nhất mọi thời đại, khiến LINK lần nữa trở thành một trong những loại crypto hoạt động tốt nhất.

Mức hỗ trợ chính

link

Biểu đồ LINK/USDT 1 ngày | Nguồn: TradingView

Biểu đồ LINK hàng ngày cho thấy biến động lớn trong những tháng gần đây, nhưng cũng có một số hành động giá đẹp mắt.

Mọi mức kháng cự trước đó đều lật thành hỗ trợ, sau đó giá tiếp tục leo lên. Đó là bản chất tuyệt vời của hành động giá và giao dịch nói chung.

Hầu hết mọi người đều có động lực tham gia khi giá đang tăng vọt. Nhưng những lần lật hỗ trợ/kháng cự đó thực sự mang lại điểm vào tốt nhất. Cụ thể, lần lật hỗ trợ/kháng cự đầu tiên xảy ra ở mức $10, sau đó điều tương tự cũng xảy ra với khu vực $13 và $17.3.

Vì vậy, mức quan trọng để theo dõi là vùng $17.3 và $19.5. Khu vực thứ hai là mức cao nhất mọi thời đại trước đó vào năm 2020 và có thể là điểm lật hỗ trợ/kháng cự tiếp theo, thúc đẩy giá tăng thêm.

Giá LINK có thể đạt đỉnh

link

Biểu đồ 1 ngày của LINK/USD | Nguồn: TradingView

Khi LINK đang trong quá trình khám phá giá, rất khó để xác định các điểm quan tâm tiếp theo của cấu trúc đỉnh tiềm năng. Tuy nhiên, công cụ mở rộng Fibonacci khá hữu ích để các trader xác định khu vực này.

Sử dụng chỉ báo trên, vùng đầu tiên nằm trong khoảng $29-31, phù hợp với cả hai phần mở rộng Fibonacci. Vùng thứ hai nằm ở phần mở rộng Fibonacci 2.618 tại $39 và vùng cuối cùng được tìm thấy tại $42.

Tuy nhiên, làn sóng xung lực tiếp theo có thể sẽ chứng kiến LINK tăng đột biến lớn trong cặp BTC. Đợt tăng giá gần đây được Bitcoin dẫn dắt, trong khi các cặp altcoin-BTC tương đối bằng phẳng.

Khi Bitcoin kết thúc quá trình điều chỉnh và bắt đầu tăng chậm lại, nhiều khả năng các altcoin hoạt động tốt hơn Bitcoin.

LINK/BTC gặp vùng kháng cự lớn

link

Biểu đồ LINK/BTC 1 ngày | Nguồn: TradingView

Các cặp altcoin-BTC đã thức dậy sau giấc ngủ sâu trong những tuần qua, nhưng vẫn chưa thể thực sự được gọi là “altseason”. Altcoin vẫn phải củng cố và xây dựng sức mạnh cho chặng tiếp theo.

Đối với LINK, động thái tích lũy như vậy được hiển thị ở phía bên trái của biểu đồ. Giá LINK hoạt động trong phạm vi tích lũy một thời gian trước khi đợt tăng mới nhất bắt đầu xảy ra.

Để tăng đột biến lớn như vậy, Bitcoin phải duy trì ổn định. Nếu không, biến động của BTC sẽ có tác động lớn hơn nữa đến các altcoin ít thanh khoản hơn.

LINK/BTC hiện đang đối mặt với mức kháng cự quan trọng. Nếu mức này tại 0.00074 sats không thể bị phá vỡ để tăng lên thì có thể thực hiện các thử nghiệm mới ở 0.00055 và 0.00041 sats.

Tuy nhiên, nếu LINK phá vỡ 0.00074 sats thì khả năng sẽ hướng tới vùng quan trọng tiếp theo ở mức 0.0011 sats. Trong cặp USD, động thái gia tăng như vậy sẽ đặt LINK gần với vùng Fibonacci tiếp theo tại $39.

Các bạn có thể xem giá LINK tại đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Thùy Trang

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM