Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Litecoin có bị định giá thấp không? Đây là lý do tại sao các trader nên chú ý

0

Một nhà phân tích nổi tiếng đang phân tích Litecoin (LTC) và xem xét liệu nó có được định giá hợp lý trong thị trường ngày nay hay không.

Litecoin, đang ở mức định giá khoảng 14 tỷ đô la sau đợt điều chỉnh tiền điện tử khắc nghiệt vào tuần này.

Người dẫn chương trình, người có tên là Guy, khẳng định rằng Litecoin, đã xuất hiện từ năm 2011, “không chỉ tồn tại mà còn phát triển mạnh” kể từ khi nó ra đời.

“Nó có tất cả bốn phẩm chất mà tôi đã đề cập… Một trường hợp sử dụng làm phương tiện thanh toán, tokenomics siêu mạnh, được áp dụng toàn cầu, và khẩu hiệu hay nhất trong thị trường: bạc tiền điện tử”.

Guy lưu ý rằng hành động tăng giá gần đây của Litecoin trước khi nó sụp giảm trở lại phạm vi 200 đô la, có thể được thúc đẩy bởi nhu cầu của các tổ chức, vì gã khổng lồ đầu tư tiền điện tử Grayscale báo cáo rằng họ đã thu mua 80% nguồn cung Litecoin (LTC) được khai thác trong tháng 2.

Ngoài ra, Litecoin, được tạo ra bởi nhà phát triển Charlie Lee, một trong những nhân viên đầu tiên của sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase, có phần hiệu quả hơn Bitcoin và được tạo ra theo cách mà nó có thể trở nên phi tập trung hơn so với tiền điện tử chuẩn.

“Litecoin sử dụng cơ chế đồng thuận proof of work (PoW) đặc biệt được gọi là Script. Tập lệnh nhằm giúp bạn có thể khai thác LTC bằng máy tính thông thường. Điều này sẽ làm cho blockchain Litecoin phi tập trung hơn vì bất kỳ ai cũng có thể tham gia vào mạng lưới.

Điều này trái ngược với thuật toán khai thác Sha-256 của Bitcoin chỉ có thể khai thác được bằng cách sử dụng máy tính chuyên dụng được gọi là Asic”.

Guy cũng lưu ý rằng các nhà phát triển Litecoin (LTC) đang làm việc nhanh hơn các nhà phát triển BTC, có nghĩa là nó có thể được cải thiện nhanh hơn so với tiền điện tử chuẩn.

Tuy nhiên, có lẽ các nhà phát triển LTC làm việc không đủ nhanh và không đủ minh bạch, Guy cảnh báo. Ông cũng đề cập đến thực tế là vào năm 2017, một trong những vụ bê bối tiền điện tử lớn nhất cho đến nay, Charlie Lee đã bán toàn bộ Litecoin của mình, mà một số người coi là phản bội, trong khi Lee coi động thái này là rất quan trọng đối với thành công trong tương lai của Litecoin.

“Trên thực tế, Litecoin dường như thiếu nhiều hơn một bộ phận. Đối với một sự minh bạch không phải là điểm mạnh của nó và không quá đáng khi nói rằng việc Charlie Lee bán toàn bộ Litecoin của mình vào năm 2017 là sự phản bội.

Khi các nhà phát triển Litecoin đang làm việc chăm chỉ, thì có vẻ như tốc độ phát triển của nó đã chậm lại, mặc dù nó vẫn nhanh hơn nhiều so với Bitcoin”.

https://www.youtube.com/watch?v=EkAJVZy7qNo&t=1s

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.