Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Litecoin có những nguyên tắc cơ bản lớn hỗ trợ tăng trưởng mạnh mẽ

0

Litecoin từ lâu đã được gọi là “bạc kỹ thuật số”, nó có những bước phát triển mạnh mẽ để đảm bảo sự tăng trưởng lâu dài của LTC, Charlie Lee, người sáng lập Litecoin cho biết trên Twitter ngày hôm qua.

Một số trong số đó bao gồm thẻ ghi nợ mang thương hiệu Litecoin, Litecoin Trust của Grayscale và bản giới thiệu được nhiều người chờ đợi của MimbleWimble. Việc triển khai quyền riêng tư trên Litecoin do nhà phát triển Grin David Burkett lãnh đạo.

Sự phát triển cơ bản của Litecoin<

Charlie Lee đã chỉ ra những phát triển sau cho Litecoin:

  • Grayscale Litecoin Trust (LTCN)
  • Thẻ Litecoin Visa
  • Quyền riêng tư / khả năng thay thế với Mimblewimble testnet sắp ra mắt
  • Hashrate tăng 50% trong năm nay
  • Giao dịch tăng 100% trong năm nay
  • Tổng số địa chỉ tăng 400% kể từ tháng 8 năm 2017
  • 500 triệu đô la được gửi mỗi ngày

Những điều này đại diện cho hoạt động bán lẻ và kỹ thuật ngày càng tăng cho LTC, đóng vai trò là thước đo có ý nghĩa cho các nhà đầu tư và nhà quản lý quỹ để coi tiền tệ là một khoản đầu tư khả thi hoặc một loại tiền tệ dài hạn thay thế cho tiền pháp định (fiat).

Như TUVANTIENAO.COM đã báo cáo vào đầu tuần này, quỹ tài sản tiền điện tử Grayscale đã công bố Litecoin Trust (LTCN), một phương tiện đầu tư cho các nhà đầu tư được công nhận ở Hoa Kỳ và trên toàn thế giới để tiếp xúc với LTC mà không cần nắm giữ tiền tệ.

Foundation cũng đã công bố thẻ ghi nợ gốc của mình cho lượng lớn bán lẻ trong tháng này, bao gồm những thẻ sáng tạo như thẻ Ballet Litecoin Block, một thẻ bạc .999 với phần thưởng khối đầy đủ là 12,5 LTC trở lên.

“Đây là một thẻ bạc tốt .999 với phần thưởng khối Litecoin đầy đủ là 12,5 LTC trở lên. Chúng được bán với giá 18 LTC”.

Dữ liệu cũng cho thấy rằng các giao dịch và địa chỉ LTC đã tăng gấp nhiều lần vào năm 2020. Điều này có thể là do những người tham gia tìm kiếm một giải pháp thay thế rẻ hơn cho Bitcoin và Ethereum, với mức phí trung bình đạt gần 50 đô la trong năm nay.

“Litecoin có thể xử lý tới 56 giao dịch mỗi giây

Nó hiện đang đạt trung bình 0,5 LTC trx / ps ( cứ sau 1 hoặc 2 giây) và tăng đều đặn trong 4 tháng qua (tháng 3 là 0,22)

Lần cuối cùng tỷ lệ trx trung bình cao như vậy là vào đầu tháng 12 năm 2017″.

Các chỉ số On-chain cho thấy sự phát triển<

Hoạt động trên mạng đang hồi sinh trong bối cảnh một đợt tăng giá rộng hơn trên thị trường tiền điện tử, số liệu dữ liệu on-chain cho thấy. Tương tự như vậy, tâm lý cơ bản đang tăng lên, đặc biệt là khi ngày triển khai MimbleWimble đến gần hơn.

Franklyn Richards, người sáng lập Litecoin Foundation cho biết trong một tweet rằng, hoạt động mạng của Litecoin đang tiếp tục tăng lên khi thị trường tiền điện tử chuẩn bị breakout.

“Hoạt động mạng lưới Litecoin tiếp tục tăng khi thị trường chuẩn bị breakout”.

Richards cho biết tỷ lệ giá cố định dựa trên các giao dịch cơ bản hiện đang “định giá thấp” mạng lưới. Ông lưu ý rằng các giao dịch mạng hàng ngày đã tăng từ “20.000/ngày lên hơn 45.000/ngày, một sự gia tăng mạnh mẽ mang lại cho chúng tôi các giới hạn thấp hơn, trung bình và cao hơn lần lượt là 52,5 đô la, 75 đô la và 97,5 đô la”.

Nhìn chung, các nguyên tắc cơ bản, kỹ thuật và dịch vụ bán lẻ mạnh mẽ đang định vị Litecoin để được chấp nhận lâu dài, một thứ mà hodlers và những người tin tưởng có thể đạt được.

Ông Giáo

Theo Cryptoslate

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.