Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Litecoin dẫn đầu đợt pump 10 tỷ đô la tổng vốn hóa thị trường crypto

0

Litecoin dan dau dot phuc hoi1

Một đợt điều chỉnh crypto bắt đầu vài ngày trước đã nhanh chóng bị hủy bỏ khi Bitcoin tìm thấy sự hỗ trợ và quay trở lại với mức giá $8k một lần nữa. Kể từ đó, các altcoin đã bùng nổ với một số, chẳng hạn như Litecoin, tăng đột biến trước các coin khác.

Thêm 10 tỷ đô la trở lại không gian crypto

Từ mức thấp 243 tỷ đô la ngày hôm qua, vốn hóa thị trường crypto đã tăng lên mức cao nhất là 254 tỷ đô la trước khi ổn định ở mức khoảng 250 tỷ đô la vào thời điểm viết bài. Khối lượng hàng ngày đã vượt qua 80 tỷ đô la một lần nữa là dấu hiệu cực kỳ tăng giá. Có thể đã thấy một số khối lượng cao nhất và chúng đã được duy trì.

Tổng vốn hóa thị trường 24 giờ. Nguồn: Coinmarketcap.com

Giá Bitcoin đã tái kiểm tra $8k một lần nữa, đạt mức cao nhất trong ngày là $ 8,140 theo Coinmarketcap.com. Tâm lý tăng giá đã dẫn đến mức tăng thêm 1% từ Bitcoin mà vẫn chưa có bất kỳ pullback đáng kể nào trong đợt tăng hiện tại này. Sau khi dành phần lớn tháng 4 ở mức khoảng $ 5,300 BTC đã tìm thấy vùng kháng cự mới khoảng $ 8,000. Sự thống trị thị trường của nó hiện là 56.7% và các altcoin đang dẫn đầu cuộc đua kỹ thuật số này.

Litecoin bùng nổ với mức pump gần 10%

Litecoin là một trong những altcoin có hiệu suất hàng đầu trong đợt tăng này. Nó đã tăng từ $ 88 lên $ 104, đạt mức cao nhất trong gần một năm trước khi giảm nhẹ về $ 102.7 vào thời điểm viết bài. Có mức kháng cự lớn tại $ 100 mà LTC đã đạt được vào tuần trước. Một động thái trên mức này có thể khiến ‘bạc crypto’ tăng vọt trong một máy bơm parabol phản ánh tháng 12/2017. LTC đã đánh bại EOS giành vị trí thứ 5 với mức vốn hóa thị trường hiện tại là 6.3 tỷ đô la.

Sự kiện halving còn 73 ngày có khả năng sẽ thúc đẩy LTC sớm, điều này chắc chắn đẩy giá giao dịch cao hơn rất nhiều khi tháng 8 đến gần. Sự khan hiếm coin và nhu cầu gia tăng có thể khiến giá trở lại mức ATH là $ 370.

Giá Litecoin hiện tại. Nguồn: Coinmarketcap

Binance Coin cũng đang giao dịch tốt và vừa đạt ATH mới $ 34. Sự gia tăng 3% trong 24 giờ là kết quả của các tính năng giao dịch ký quỹ hàng đầu thế giới. Mặc dù hiện tại chưa thể theo kịp Litecoin, nhưng EOS đã kiếm được 3% và lên tới $ 6.4 tại thời điểm viết bài.

Động lực cho thị trường crypto là hodl và tháng 5 đang hình thành một tháng nữa có lợi nhuận vững chắc. Vốn hóa thị trường crypto đã tăng gấp đôi kể từ đầu năm cho thấy mọi thứ cuối cùng đã thoát khỏi đáy và phe bò đang tích cực hoạt động.

Annie

Tạp chí Bitcoin/ Ethereumworldnews

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
CHÉM GIÓ
Loading...