Litecoin (LTC) đang tập hợp để tăng cao hơn

Litecoin (LTC) đã giảm nhẹ kể từ khi chạm mức kháng cự dài hạn $ 238 vào tuần trước.

Mặc dù bị từ chối, nhưng xu hướng Litecoin vẫn có vẻ tăng. Giá dự kiến ​​sẽ thực hiện một nỗ lực đột phá khác trong tương lai gần.

Mức kháng dài hạn của Litecoin 

Litecoin đã tăng đáng kể trong tuần qua, tạo ra một cây nến tăng để đạt mức cao nhất là $ 230.

Mức cao nằm ngay dưới vùng kháng cự $ 238, được tạo bởi mức Fib thoái lui 0,618. LTC đã không giao dịch trên mức này kể từ tháng 2 năm 2018.

Nếu thành công trong việc lấy lại nó, ngưỡng kháng cự tiếp theo có thể được tìm thấy ở mức $ 296 (mức Fib thoái lui 0,786). Và trên đó, mức giá cao nhất mọi thời đại ở $ 371 là mức kháng cự cuối cùng của nó.

Bất chấp sự phân kỳ giảm giá tiềm năng trong chỉ báo RSI hàng tuần, chỉ báo RSI, MACD và Stochastic oscillator đang tăng. Điều này cho thấy xu hướng có khả năng vẫn là tăng.

LTC-tap-hop

Chuyển động trong tương lai

Biểu đồ hàng ngày cho thấy mức giảm vào ngày 15 tháng 2 là sự kiểm tra lại khu vực $ 190, để lại một bấc dài phía dưới (mũi tên màu xanh lá cây). Đây là một dấu hiệu tăng giá cho thấy rằng LTC đang tăng lên.

Tương tự như khung thời gian hàng tuần, MACD, Stoch và RSI đang di chuyển lên trên.

LTC-tap-hop

Việc kiểm tra lại thậm chí còn rõ ràng hơn trong khung thời gian sáu giờ và cũng được kết hợp với sự phân kỳ tăng ẩn trong RSI. Đây thường là một dấu hiệu mạnh mẽ của sự tiếp tục xu hướng.

Nếu LTC bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần tiềm năng (nét đứt), tốc độ tăng dự kiến ​​sẽ tăng nhanh.

LTC-tap-hop

Đếm sóng

Số lượng sóng cho thấy rằng LTC nằm trong sóng phụ năm (màu cam) của sóng ba (màu trắng) của một xung lực tăng bắt đầu vào tháng 3 năm 2020.

Mục tiêu có khả năng cao nhất cho động thái này được tìm thấy ở mức $ 259. Mức này được tìm thấy bằng cách sử dụng Fib projection (màu cam) và mức Fib thoái lui bên ngoài 4,16 (màu đen).

Mục tiêu tiếp theo sẽ là mức kháng cự $ 296 được nêu trong phần đầu tiên.

LTC-tap-hop

LTC / BTC

Trader Gem_Insider đã phác thảo biểu đồ LTC / BTC, cho biết rằng giá đang giao dịch gần mức thấp nhất mọi thời đại và sẽ sớm bắt đầu một xu hướng tăng đáng kể.

LTC-tap-hop

LTC / BTC đang giao dịch rất gần với mức thấp nhất mọi thời đại của nó là ₿0.003, trước đó đã đạt được vào năm 2017. Mặc dù vậy, chỉ báo RSI hàng tuần đã tạo ra sự phân kỳ tăng giá trong gần một năm, một dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy một sự đảo chiều tăng giá có thể sắp xảy ra . Điều này cũng được hỗ trợ bởi thực tế là chỉ báo Stochastic oscillator đã tạo ra một bullish cross.

Nếu LTC / BTC vượt qua được vùng kháng cự ₿0,0055, thì nó có thể sẽ tăng cao hơn về phía vùng kháng cự tiếp theo tại ₿0,008.

LTC-tap-hop

Kết luận

LTC / USD dự kiến ​​sẽ vượt qua ngưỡng kháng cự và tiến tới phạm vi $ 250 – $ 300.

LTC / BTC dự kiến ​​sẽ tăng lên tới ₿0,0055. Nếu nó thành công trong việc bứt phá, một xu hướng tăng có thể sẽ được xác nhận.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beicrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM