Litecoin (LTC) tăng trở lại nhưng phe bò vẫn chưa nắm quyền kiểm soát


Giá Litecoin (LTC) đã tăng trong năm ngày qua. Bất chấp sự gia tăng này, vẫn chưa chắc chắn liệu một sự đảo chiều đã bắt đầu hay LTC đang trong một đợt phục hồi nhẹ.

Giá Litecoin (LTC) đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức cao $413,49 vào tháng 5 năm 2021. Đường này đã từ chối giá vào tháng 2 (biểu tượng màu đỏ), bắt đầu xu hướng giảm hiện tại.

Tuần trước, giá LTC đã bật lên từ vùng $68 (biểu tượng màu xanh lá cây), xác nhận nó là hỗ trợ và tạo ra một bấc dài bên dưới (biểu tượng màu xanh lá cây). Đây được coi là một dấu hiệu của áp lực mua. Ngoài ra, chỉ số RSI hàng tuần đã bật lên từ mức 50, một dấu hiệu tăng giá khác.

Nếu giá bưt phá, vùng kháng cự chính sẽ là $105. Đây là mức kháng cự cuối cùng trước $270. Do đó, nếu giá LTC vượt lên trên vùng này, nó có thể đẩy nhanh tốc độ tăng lên rất nhiều.

Tuy nhiên, nếu giá tiếp tục bị đường kháng cự từ chối, một đợt giảm khác về vùng hỗ trợ $68 sẽ được dự kiến.

ltc-tang

Biểu đồ LTC/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView 

Biến động giá Litecoin (LTC) – Tăng hay giảm?

Phân tích kỹ thuật từ khung thời gian hàng ngày cung cấp một triển vọng hỗn hợp. Giá Litecoin đã phá vỡ xuống dưới một cái nêm tăng dần và có thể đang trong quá trình xác nhận nó là kháng cự (biểu tượng màu đỏ).

Hơn nữa, chỉ số RSI hàng ngày đã giảm xuống dưới 50, một dấu hiệu của xu hướng giảm. Giá LTC dường như đã hoàn thành chuyển động đi lên gồm 5 sóng, có hình dạng của một sóng chéo khởi đầu.

Sau đó, tiền điện tử này đã bật lên từ mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618 (biểu tượng màu xanh lá cây). Không rõ liệu sự phục hồi chỉ là một đợt phục hồi nhẹ hay khởi đầu của một xu hướng tăng mới.

Trong trường hợp khởi đầu của một xu hướng tăng mới, giá LTC dự kiến sẽ vượt lên trên đường kháng cự và vùng $115. Sau đó, nó có thể tăng lên tới $275. Tuy nhiên, nếu đây chỉ là phần đầu tiên của quá trình điều chỉnh, giá có thể giảm xuống vùng hỗ trợ $52. 24 giờ tới có thể rất quan trọng trong việc xác định đâu là triển vọng chính xác.

Biểu đồ LTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView 

Tóm lại, việc LTC có lấy lại đường hỗ trợ của cái nêm trước đó hay không có thể xác định xu hướng trong tương lai. Nếu đúng như vậy, giá có thể bứt phá đường kháng cự giảm dần dài hạn. Nếu nó bị từ chối, giá có thể giảm xuống còn $52.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Tham gia Telegram của Tư Vấn Tiền Ảo: https://tuvantienao.com

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

SN_Nour

Theo Beincrypto