Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Litecoin (LTC) vượt qua Bitcoin Cash (BCH) trong bối cảnh thị trường gấu

0

Trong những tháng đầu năm 2018, khi Ethereum (ETH) đã tăng trên 1.000 đô la trong một sự kiện đáng ngạc nhiên, nhiều người bắt đầu mong đợi altcoin này sẽ vượt qua Bitcoin (BTC) về mặt vốn hóa thị trường. Charlie Lee, người tạo ra Litecoin, một cựu nhân viên của Coinbase và có vẻ hoài nghi về ETH, đã lên Twitter bảo vệ BTC và lưu ý rằng những điều đã nói ở trên sẽ không bao giờ xảy ra.

Đồng thời, Lee nói thêm rằng tiền mã hóa do chính anh ta tạo ra, Litecoin (LTC), có thể vượt qua Bitcoin Cash (BCH).

Đáp lại tweet của Lee, cộng đồng Litecoin đã nhanh chóng cảm thấy hứng thú. Một công cụ tổng hợp dữ liệu LTC vs BCH có tên là Flappening.watch được tung ra. Trong phần lớn thời gian của năm, vốn hóa của BCH vượt xa mức vốn hóa của LTC nhờ vào sự chấp thuận của Bitmain và các chất xúc tác khác.

Tuy nhiên, với sự suy thoái của thị trường gần đây, cùng với sự tăng giá mạnh mẽ của Bitcoin Cash, đứa con tinh thần của Charlie Lee đã bắt đầu nhận được sự yêu thích từ CEO Bitcoin.com Roger Ver, Bitmain và Jihan Wu.

Litecoin (LTC) vượt qua Bitcoin Cash (BCH) trên Bảng xếp hạng tiền mã hóa

Vào chiều thứ Sáu, giữa lúc BTC giảm xuống còn $3,150, BCH cũng giảm xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng và vốn hóa giảm mạnh. Đồng thời, LTC bắt đầu trải qua một sự phục hồi nhẹ, thoát khỏi mức thấp hàng năm ở mức khoảng $22.5 và là coin duy nhất có hiệu suất tích cực trong top 20.

Và khi  điều đó đã xảy ra, trước sự bực bội của những người ủng hộ Bitcoin Cash, Lee đã đăng cập nhật lên Twitter.

Thông qua việc sử dụng ba biểu tượng cảm xúc, một hình giống như con gà, một tờ đô la bay và một con tàu tên lửa, cùng với một GIF, Lee nhấn mạnh sự thật rằng dự đoán của anh ta đã trở thành sự thật, đồng thời gắn thẻ Flappening Twitter.

Theo dữ liệu từ Flappening.watch, vốn hóa thị trường của LTC cao hơn 5 tỷ đô la so với đối vốn hóa thị trường của BCH. Không những vậy, Litecoin còn có nhiều hơn 384% các địa chỉ hoạt động, số lượng giao dịch hàng ngày cao hơn 340% và khối lượng giao dịch nhiều hơn 288%.

Dữ liệu được thu thập từ CoinMarketCap cũng chỉ ra rằng flappening đã xảy ra, với trình theo dõi giá cho thấy rõ hơn rằng Litecoin đã vượt mặt Bitcoin Cash trên bảng xếp hạng tiền mã hóa.

Vẫn còn phải xem liệu LTC sẽ có thể giữ được vị thế này của mình hay không, nhưng xem xét quỹ đạo mà BCH đang có thì một số người tin rằng sự tăng trưởng tương đối của Litecoin sẽ kéo dài mãi.

Theo: TapchiBitcoin/ethereumworldnew

Xem thêm:

Sàn giao dịch tiền mã hóa Coinbase bổ sung dịch vụ cho phép chuyển tiền mặt vào Paypal

Giá BCH tiếp tục rơi xuống vực thẳm khi dư vị của đợt fork vẫn còn kéo dài

Tin nhanh: Cá voi mã hóa di chuyển 162 triệu đô giá trị BTC; Tron phá vỡ kỷ lục và Coinbase phát hành trình theo dõi coin mới

BTC đang chết? Không nhanh thế đâu

Tin vắn trong ngày: Vitalik Buterin nói về tương lai của BTC cùng với các tin tức về Ripple và XRP, Tron, Litecoin, IOTA

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.