Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Litecoin sẽ tăng giá trở lại khi một bullish cross được diễn ra

0

Litecoin, đồng tiền được mệnh danh là bạc kỹ thuật số, là một trong những altcoin lớn nhất hiện này với vốn hóa thị trường là 3,573 tỷ đô la, tại thời điểm viết bài nó đang được giao dịch ở mức 56,48 đô la. Trong những tuần qua, hành động giá của Litecoin cho thấy sự thất bại của phe bò trong việc đẩy giá qua ngưỡng kháng cự mạnh là $60.

Biểu đồ nến khung 3 ngày của Litecoin<<

Nhìn vào biểu đồ nến trên khung 3 ngày của cặp LTC/USD cho thấy Litcoin đang nằm trong một mô mình kênh giảm dần với xu hướng giá dốc xuống. Giá LTC đã đi ngang trong nhiều ngày qua, cho thấy sự cân bằng giữa phe mua và phe bán. Một cú bullish breakout (đột phá tăng) thoát khỏi được mô hình giảm giá của Litecoin thì đây sẽ là dấu hiệu cho thấy một đợt uptrend tiềm năng cho LTC.

Các đường trung bình động đang hướng đến một bullish cross?<<

Đường MA100 đã dưới đường MA200 kể từ giữa tháng 12 năm 2018 trong biểu đồ giá của LTC khung 3 ngày, điều này thể hiện một xu hướng giảm của Litecoin. Một sự đảo chiều tiềm năng trong xu hướng giảm này có thể sẽ xảy ra khi hai đường trung bình động này dường như sắp được hội tụ với nhau, đây là dấu hiệu cho một bullish cross.

Giá LTC đã nằm trên đường MA100 kể từ tháng 3 năm nay, và tăng tốc lên đường MA200 trong 2 tháng sau đó. Nhiều người cho rằng lý do tăng giá trong thời gian này là do sự kiện halving litecoin được diễn ra vào tháng 8 vừa qua. Sau sự kiện này giá Litecoin đã giảm qua cả hai đường trung bình này và đã nằm dưới chúng kể từ ngày 19 tháng 9 năm nay.

Đường MA100 đóng vai trò là ngưỡng kháng cự của Litecoin ở mức 72 đô la. Một mức kháng cự khác đã được tìm thấy ở mức $ 77,32. Hỗ trợ ở mức $ 41,05 vẫn chưa được kiểm tra, đây là mức thấp nhất kể từ tháng 2 năm 2019 đến nay.

Một bullish cross cũng xuất hiện trong chỉ báo MACD của Littcoin<<

Chỉ báo MACD cho thấy một bullish cross sắp được hình thành, sau một giai đoạn giảm giá. Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) thể hiện áp lực bán mạnh mẽ của gấu khi nó vẫn ở dưới mức trung bình 50 và nằm sát ở vùng quá bán của nó.

Kết luận<<

Mặc dù áp lực bán mạnh, nhưng các chỉ số đang cho thấy một giai đoạn tăng giá của Litecoin trong thời gian tới. Một breakout vượt qua mức 60 đô la, sẽ là dấu hiệu đầu tiên cho thấy sự trở lại của bò để chuẩn bị cho một uptrend tiếp theo.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Sn_Nour

TUVANTIENAO.COM | Ambcrypto

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.