Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Lợi nhuận của Bitcoin kể từ năm 2015 vượt trội so với 5 thị trường chứng khoán gấp tới 70 lần

0

Nhà phân tích Justinas Baltrusa cho biết lợi tức đầu tư Bitcoin từ năm 2015 đến 2020 đã vượt qua thị trường truyền thống rất nhiều. Bitcoin có lợi nhuận đầu tư gần 3.500% kể từ năm 2015, gấp 70 lần so với năm thị trường chứng khoán truyền thống.

Theo một bài báo được xuất bản ngày 29 tháng 6 tại trang web BuyShares, nhà phân tích dữ liệu Justinas Baltrusaitis cho biết từ ngày 26 tháng 6 năm 2015 đến ngày 26 tháng 6 năm 2020, lợi tức đầu tư (ROI) cho Bitcoin cao hơn 70 lần so với  Financial Times Stock Exchange 100, NASDAQ, Nikkei, S & P 500 và Dow Jones.

Trong suốt thời gian được xem xét, ROI Bitcoin đứng ở mức 3,456,98% trong đó vào tháng 6 năm 2015, giá của Bitcoin là $ 256,06 và đến ngày 26 tháng 6 năm nay, giá đã tăng lên $ 9,143,58. Mặt khác, ROI trung bình của các chỉ số được tô sáng là 49,27%.

Một ROI tài sản đo lường mức lợi tức của khoản đầu tư so với chi phí.

Nguồn: buyshares.co.uk

ROI Bitcoin được tính bằng cách so sánh giá thời điểm họ mua tiền điện tử với giá trị hiện tại của nó. Đối với những người chọn HODL trước đợt tăng giá tháng 12 năm 2017, tất cả các khoản đầu tư nên có ROI lớn.

Tại sao Bitcoin có lãi khủng?<

Baltrusaitis suy đoán rằng sự khác biệt về ROI có thể là do các quy định được cải thiện đối với Bitcoin (BTC), vốn đối mặt với nhiều kháng cự hơn vào năm 2015. Tuy nhiên, đại dịch hiện tại cũng có thể là một phần nguyên nhân, vì nhiều người coi Bitcoin là một cửa hàng lưu trữ giá trị thay thế sau sự sụp đổ bất ngờ của thị trường truyền thống.

Trong những năm qua, Bitcoin đã trở nên phổ biến và đã góp phần lớn vào lợi nhuận đầu tư cao. Lợi nhuận của Bitcoin rất đáng kể mặc dù thực tế đầu tư vào tiền điện tử có rủi ro cực kỳ cao.

AZCoin News đã báo cáo một số nhà phân tích cho rằng Bitcoin vẫn tương quan hoặc mạnh mẽ với các thị trường truyền thống như S&P 500. Bất kỳ sự cố nào ảnh hưởng đến cổ phiếu hoặc tài sản truyền thống vẫn có thể khiến thị trường tiền điện tử lao xuống vực, như họ đã làm trong thời gian diễn ra vào tháng 3.

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.