Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Lợi nhuận đang trở lại với coin thực phẩm Ethereum

0

Vào đầu tháng 9, mọi nhà phát triển Ethereum đã tung ra các coin được gắn nhãn với một loại thực phẩm. Có Pizza Finance, Tendies, Springroll Finance và các dự án dựa trên hầu hết các loại thực phẩm.

Không có gì lạ khi thị trường nhanh chóng bão hòa. Điều này dẫn đến sự sụt giảm giá trị của những token này vì nhiều người nhận ra rằng chúng là bản sao chép trắng trợn của các dự án danh tiếng hơn như Yam Finance và SushiSwap.

Nhưng trong một biến cố kỳ lạ, một số đồng tiền thực phẩm nhất định đã bắt đầu tăng hàng trăm phần trăm so với mức thấp của chúng.

Các token Ethereum thực phẩm tăng hàng trăm phần trăm<

Theo CoinGecko, ba trong số sáu loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất là token thực phẩm. Salmon (SLM), một dự án canh tác thực phẩm dựa trên Tron, đã thu được 3.700% trong 24 giờ qua trong khi Rotten và Juiice mỗi token kiếm được hàng trăm phần trăm.

Thêm vào đó, có một loạt các dự án coin thực phẩm khác như Donut, Tacos và Shroom đã tăng hàng chục phần trăm trong 24 giờ qua.

Nhiều coin thực phẩm, cụ thể là Rotten và Shroom, đang được hưởng lợi từ quá trình chuyển đổi liên tục từ canh tác lợi nhuận truyền thống sang canh tác token không thể thay thế (NFT). Đây là một nỗ lực nhằm tận dụng cơn sốt nghệ thuật kỹ thuật số đang diễn ra, nơi người dùng đang chi hàng nghìn đô để mua các NFT đại diện cho jpgs và gif.

Canh tác lợi nhuận không bền vững trong dài hạn<

Mặc dù các trục quay đang diễn ra để phục vụ thị trường NFT có khả năng thúc đẩy các token Ethereum này trong ngắn hạn, hầu hết các nhà phân tích vẫn khẳng định rằng về lâu dài, việc canh tác coin thực phẩm không bền vững.

Tony Sheng, cựu nhà phân tích tại Multicoin Capital hiện đang lãnh đạo một dự án mới có tên là Cosy Finance, đã nhận xét về coin thực phẩm vào tháng 8:

“Tôi khá sợ cái thứ coin tạp hóa này. Không phải cho những người trong không gian Defi biết cách tạo ra sự khác biệt các hợp đồng và quản lý rủi ro của riêng mình, mà cho bạn bè của họ và bạn bè của những người bạn tham gia trò chơi. Một khoản lỗ lớn là không thể tránh khỏi khi nó bị hack hoặc là scam”.

Annie

Theo Cryptoslate

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.