LTC có tiếp tục tăng lên sau bứt phá gần đây

Vào ngày 4 tháng 1, giá Litecoin (LTC) đạt mức cao nhất là $ 173, mức cao chưa từng thấy kể từ năm 2018.

Mặc dù nó có thể tiếp tục tăng và đạt đến vùng kháng cự $ 185, nhưng có vẻ như cuộc biểu tình hiện tại đã quá mức và một phong trào điều chỉnh sẽ sớm xảy ra.

Phong trào dài hạn của LTC

Biểu đồ hàng tuần cho thấy LTC cuối cùng đã bứt phá lên trên mức cao nhất của tháng 6 năm 2019 ở $ 145 và thực sự đã đạt mức đóng cửa hàng tuần trên mức này.

Nếu nó tiếp tục tăng, các vùng kháng cự tiếp theo sẽ ở mức $ 186 và $ 225, tương ứng là mức Fib thoái lui 0,5 và 0,618.

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng, hỗ trợ khả năng bứt phá và dần dần hướng tới các vùng kháng cự đã nêu.

ltc-but-pha

Trader Pentosh1 đã phác thảo một biểu đồ LTC, cho biết rằng một khi vùng kháng cự cuối cùng ở mức $ 140 được chinh phục, một động thái tăng đáng kể có khả năng xảy ra sau đó.

Kể từ khi tweet, LTC đã tăng lên trên mức này và do đó nó có khả năng tiếp tục tăng.

ltc-but-pha

Tiếp tục di chuyển

Biểu đồ hàng ngày cho thấy dấu hiệu suy yếu, dưới dạng sự phân kỳ giảm giá trong chỉ báo RSI. Tuy nhiên, cả MACD và Stochastic Oscillator đều tăng.

Do tốc độ gia tăng rất nhanh, không có bất kỳ lĩnh vực hỗ trợ đáng kể nào. Gần nhất là $ 120.

ltc-but-pha

Biểu đồ hai giờ cho thấy các dấu hiệu tiếp tục dưới dạng phân kỳ tăng giá ẩn trong RSI. Kết hợp với bấc dài phía dưới, điều này cho thấy LTC có khả năng di chuyển lên trên.

ltc-but-pha

Đếm sóng

Số lượng sóng cho thấy rằng LTC đã bắt đầu một xung động tăng giá (được hiển thị bằng màu trắng bên dưới) từ mức thấp nhất trong tháng 3, hiện đang giao dịch gần đỉnh của làn sóng thứ ba, đã được mở rộng. Số lượng sóng phụ được hiển thị bằng màu cam.

Do đó, trong khi LTC có khả năng tăng lên trong ngắn hạn, đạt mức cao gần vùng kháng cự $ 185 được nêu trong phần đầu tiên, một sự điều chỉnh có thể sẽ xảy ra sau đó.

ltc-but-pha

LTC / BTC

Biểu đồ hàng tuần cho thấy cả RSI và MACD đã hình thành sự phân kỳ tăng kể từ đầu tháng 4 mặc dù sự sụt giảm đang diễn ra. LTC đã tăng lên kể từ khi đạt mức thấp ₿0,0036 vào ngày 12 tháng 11.

Nếu LTC / BTC tiếp tục chuyển động đi lên, vùng kháng cự gần nhất sẽ là ₿0,008.

ltc-but-pha

Kết luận

Mặc dù LTC có khả năng tiếp tục chuyển động đi lên về phía vùng $ 185, nhưng nó đã quá hạn để điều chỉnh. Trong khi đó, LTC / BTC có vẻ tăng giá trong dài hạn.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM