Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

LTC điều chỉnh sau khi đạt mức cao mới, giá có tiếp tục tăng?

0

Litecoin (LTC) đã đạt được mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 417 vào ngày 10 tháng 5.

Mặc dù nó đã giảm kể từ đó, nhưng nó vẫn đang giao dịch trên mức hỗ trợ dài hạn, cố gắng bắt đầu một đợt phục hồi.

LTC đạt mức cao nhất mọi thời đại mới

LTC đã tăng lên kể từ đầu năm. Nó đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 417 vào ngày 10 tháng 5.

Tuy nhiên, giá cao hơn không được duy trì. Token đã bị từ chối và giảm xuống kể từ đó. Hiện tại, nó đang giao dịch ngay trên vùng $ 270.

Khu vực này có khả năng đóng vai trò là vùng hỗ trợ, vì nó đã hai lần hoạt động như vùng kháng cự trước đây, gần đây nhất là vào ngày 12 tháng 4.

Bất chấp sự sụt giảm, các chỉ báo kỹ thuật vẫn lạc quan. Cả MACD và Stochastic Oscillator đều tích cực. Ngoài ra, chỉ báo RSI đã tạo ra sự phân kỳ tăng tiềm ẩn, một dấu hiệu mạnh mẽ của sự tiếp tục xu hướng.

Nếu giá bật lên, vùng kháng cự gần nhất được tìm thấy ở mức $ 383, gần mức cao nhất mọi thời đại hiện tại. Sau đó, một sự đột phá có thể đưa nó lên tới $ 603.

LTC-dieu-chinh

Biểu đồ LTC/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Trader Altcoinsherpa lưu ý rằng bất chấp sự sụt giảm, LTC vẫn đang giao dịch trên mức hỗ trợ dài hạn ở $ 270. Vùng hỗ trợ trùng khớp với vùng mà chúng tôi đã phác thảo.

LTC-dieu-chinh

Nguồn: Twitter

Biểu đồ hàng ngày cho thấy điểm yếu

Biểu đồ hàng ngày có xu hướng giảm hơn. Trong suốt quá trình giảm, giá đã giảm xuống dưới khu vực $ 330, nơi được cho là sẽ đóng vai trò là hỗ trợ. Ngược lại, bây giờ giá đã xác nhận nó là kháng cự (mũi tên màu đỏ).

Hơn nữa, giá đã không thể bật lên từ mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618 ở mức $ 282.

Vùng hỗ trợ chính được tìm thấy ở mức $ 246. Nó vừa là vùng hỗ trợ nằm ngang vừa là mức Fib thoái lui Fib của phong trào đi lên gần đây nhất.

LTC-dieu-chinh

Biểu đồ LTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Cuối cùng, biểu đồ ngắn hạn hai giờ cũng có xu hướng tăng.

Thứ nhất, nó cho thấy một cái nêm giảm dần, được coi là một mô hình đảo chiều tăng giá. Thứ hai, cả RSI và MACD đều tạo ra sự phân kỳ tăng đáng kể.

Do đó, trong khi token có thể tiếp tục củng cố bên trong nêm và có khả năng đạt đến vùng hỗ trợ $ 246, thì một sự đột phá cuối cùng sẽ được mong đợi.

LTC-dieu-chinh

Biểu đồ LTC/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

LTC/BTC

Không giống như cặp USD, đang có những dấu hiệu trái chiều, xu hướng LTC/BTC rõ ràng là tăng. Giá đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần và lấy lại vùng kháng cự ₿0.0053 sau đó.

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng. Điều này đặc biệt rõ ràng khi chỉ báo Stochastic Oscillator tạo ra một bullish cross (mũi tên màu xanh lá cây) và tiềm năng RSI cắt lên trên 70.

Vùng kháng cự tiếp theo được tìm thấy ở mức ₿0.0078.

LTC-dieu-chinh

Biểu đồ LTC/BTC hàng tuần | Nguồn: TradingView

Kết luận

Trong khi LTC dự kiến ​​sẽ bứt phá lên trên mô hình ngắn hạn của nó, hướng của xu hướng dài hạn vẫn chưa rõ ràng.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.