Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Lý do IOTA (MIOTA) tăng vọt 53%

0

IOTA (còn được gọi là MIOTA) là một token gốc của mạng sổ cái phân tán Iota tập trung vào IoT. Hôm nay, ngày 11/2/2021, giá của nó tăng vọt hơn 53% trong 24 giờ.

Giá tăng vọt trước các bản cập nhật công nghệ quan trọng

Hôm nay, giá IOTA tăng đột biến từ 0.81 đô la lên mức cao nhất 1.29 đô la trên các nền tảng giao dịch giao ngay lớn. Theo CoinGecko, giá IOTA đã tăng thêm 53% trong vòng 24 giờ.

IOTA 1

Nguồn: Coingecko

Trong khi IOTA Foundation thường rất tích cực về mặt phát triển, trong vài ngày qua, nhóm của họ đã chia sẻ một số thông báo quan trọng. IOTA đang tiến đến giai đoạn quyết định của Chrysalis, bản nâng cấp hệ thống đáng chú ý nhất trong lịch sử của nó.

Theo một bài đăng trên blog đầy cảm hứng của các nhà lãnh đạo IOTA Foundation, mạng sẽ kích hoạt các nhà tạo lập thị trường tự động có thể mở rộng, hệ sinh thái DeFi không có phí và oracle phi tập trung đối với cơ chế IOTA. Do đó, nhiều startup tập trung vào dApp sẽ có thể tận dụng sức mạnh của IOTA Tangle.

Bắt đầu từ ngày 5/2/2021, IOTA Foundation đã khởi chạy trang web Chrysalis chuyên dụng để trình bày tiến trình của nó một cách chi tiết hơn. Nó cũng sẽ hiển thị hướng dẫn và lịch trình để cập nhật thêm.

Crypto Twitter đang tìm kiếm IOTA

Nhấn mạnh thêm rằng việc tiếp cận các bản nâng cấp Chrysalis là vô cùng quan trọng, nhóm IOTA đã chia sẻ một thông báo về việc phát hành Oracle System. Như được đề cập, quá trình này đồng thời với việc chính phủ Đức phê duyệt IOTA làm đối tác trong chương trình thành phố thông minh quy mô lớn.

Cuộc chạy đua giá IOTA gây chú ý ngay cả đối với các đối thủ cạnh tranh của dự án. Nhà phát triển Ethereum Afri Shoedon thừa nhận Twitter rất hào hứng với động lực của IOTA đến mức nó có thể dễ dàng tham gia các đợt pump (tăng giá) vốn hóa lớn.

“Sau pump Ripple, Cardano và Dogecoin, bạn sẽ không đoán được xu hướng hiện nay trên Twitter!”

Shoedon đã so sánh hiệu suất của IOTA với XRP, DOGE và ADA. Những token này đã được nhắc rất nhiều với các cuộc biểu tình kỷ lục vào tuần trước.

Minh Anh

Theo UToday

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.