Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

M&A tiền điện tử năm 2021 tiếp tục tăng trưởng sau khi đạt 1,1 tỷ đô la vào năm 2020

0

Công ty tư vấn chuyên nghiệp PwC nhận thấy rằng hoạt động mua bán và sáp nhập tiền điện tử (M&A) đạt mức cao mới vào năm 2020. Họ dự đoán con số này sẽ dễ dàng bị đánh bại vào năm 2021.

bitcoin

Henri Arslanian – Lãnh đạo tiền điện tử toàn cầu của PwC

Công ty dịch vụ chuyên nghiệp PricewaterhouseCoopers (PwC) đã xuất bản một báo cáo về thị trường tiền điện tử vào đầu tuần này, lưu ý rằng các thương vụ mua bán và sáp nhập trong thị trường tiền điện tử đạt nhiều mức cao mới.

Được Bloomberg đưa tin đầu tiên, báo cáo cho biết số lượng hoạt động đầu tư có thể sẽ tăng hơn nữa.

Bloomberg Technology tweet:

“Các thương vụ trong lĩnh vực tiền điện tử đã tăng vọt vào năm 2020 và có khả năng tiếp tục tăng trong năm nay, theo một báo cáo”.

Bùng nổ đầu tư tiền điện tử

Hơn nữa, báo cáo khẳng định điều này sẽ được hỗ trợ bởi các khoản đầu tư tổ chức. Quy mô giao dịch trung bình đã tăng từ 19,2 triệu lên 52,7 triệu đô la. Giá trị của các thương vụ mua bán và sáp nhập tăng hơn gấp đôi lên 1,1 tỷ đô la từ năm 2019 đến năm 2020.

Henri Arslanian, lãnh đạo tiền điện tử toàn cầu của PwC, nhận xét xu hướng này có thể sẽ tiếp tục vào năm 2021. Anh lưu ý năm nay “hiện trên đà vượt qua đáng kể so với năm 2020 về mọi chỉ số”.

Có lẽ thú vị hơn, PwC dự đoán các khoản đầu tư vào crypto từ giới tổ chức sẽ tiếp tục. Điều này giúp ổn định thị trường và do đó thu hút nhiều nhà đầu tư bán lẻ hơn.

Những sự kiện và diễn biến như vậy đang cho thấy lòng tin đối với các mục tiêu giá mà những công ty như JPMorgan Chase và Citibank đưa ra. JPMorgan Chase đang nhắm đến 146.000 đô la, trong khi Citibank cho rằng 318.000 đô la là mức thực tế vào năm 2023.

PwC đã xuất bản một báo cáo khác vào tháng 10/2020 dự đoán công nghệ blockchain có thể thúc đẩy GDP toàn cầu lên 1,76 nghìn tỷ đô la vào năm 2030.

MicroStrategy, Tesla và Square nâng giá Bitcoin

Những công ty như Microstrategy, Tesla và Square đầu tư hàng tỷ đô la vào Bitcoin đã giúp thúc đẩy các tài sản tiền điện tử phát triển. Nhiều người đang đầu tư vào “vàng kỹ thuật số” vì họ tin rằng đó là một khoản đầu tư an toàn hơn tiền mặt. Điều này đã gây ra hiệu ứng domino, khiến các công ty nhỏ hơn tự tin tham gia.

Tâm lý lạc quan này đã giúp Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại hiện tại xấp xỉ 62.000 đô la. Đây là một con số không thể tưởng tượng được đối với hầu hết các công ty tài chính truyền thống trong năm ngoái. Mặc dù Bitcoin dường như đang khám phá mức hỗ trợ ở giữa phạm vi 50.000 đô la, nhưng có thể cảm nhận được tâm lý lạc quan.

Đình Đình

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.