Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Mặc dù Bitcoin đang sụp đổ, quý III năm 2019 vẫn là quý hoạt động tốt thứ hai của Binance

0

Sàn giao dịch đã có một quý III tuyệt vời<

Mặc dù giá Bitcoin đã có một quý III đầy “bi ai” – giảm từ 14,000 đô la trong tháng 6 xuống còn 8,000 đô la vào cuối tháng 9 – sàn giao dịch hàng đầu Binance vẫn hoạt động tốt.

Binance-dot-BNB

 

Trên thực tế, công ty đã tiết lộ vào sáng thứ 5 rằng họ đã đốt 2,061,888 Binance Coin (BNB), chiếm 1.1% tổng nguồn cung.

Như được lưu ý bởi Giám đốc nghiên cứu của The Block, Larry Cermak, Binance đã chứng kiến quý tài chính tốt thứ nhì của mình, với việc đốt lượng coin trị giá 36 triệu đô la BNB thể hiện một khoản lãi xấp xỉ 186 triệu đô la trong quý III. Quý hoạt động tốt nhất từ trước đến nay của sàn là quý IV năm 2017 (với 200 triệu đô la lợi nhuận) – và điều đó cũng dễ hiểu, vì lúc bấy giờ Bitcoin đang đạt mức 20,000 đô la và các altcoin đã “to the moon” chỉ trong vài tuần.

“Binance vừa hoàn thành đợt đốt coin hàng quý lần thứ 9 của họ cho quý III năm nay, họ đã đốt gần 2.1 triệu BNB – nhiều hơn cả trong quý II và quý III cộng lại. Vì họ đốt 20% lợi nhuận, chúng tôi có thể suy luận rằng họ đã kiếm được khoảng 186 triệu đô la lợi nhuận trong quý III. Đây là khoản lợi nhuận hàng quý cao thứ nhì của Binance”.

Tại sao Binance đánh bại được xu hướng giảm của Bitcoin?<

Có một việc có thể khiến bạn băn khoăn, đó là điều gì đã cho phép Binance thu về một quý hoạt động hiệu quả thứ hai tính từ trước đến nay, mặc dù giá tiền điện tử hàng đầu đã giảm gần 50% và thậm chí còn “đau lòng hơn” khi nói đến các altcoin – “cần câu cơm” của sàn giao dịch?

Theo quan sát của Cermak, “những con số của quý III này đã gây ngạc nhiên. Khối lượng giao dịch tại chỗ của sàn đã cạn kiệt trong vài tháng qua. Thị trường đã chết và Binance chỉ đốt lượng coin tương đương với số coin tồn tại trong quý hoạt động tốt thứ hai”.

Changpeng Zhao (CZ), CEO của sàn giao dịch, đã cân nhắc về vấn đề hiệu suất mạnh mẽ của Binance trong một bài đăng trên blog được phát hành đồng thời với tin tức về vụ đốt BNB trị giá 36.8 triệu đô la. Trong đó, ông cho rằng sự thành công trong quý này là do nhiều bổ sung đã được thực hiện với danh sách sản phẩm của Binance trong ba tháng qua. CZ đã viết:

“Các yếu tố quan trọng đóng góp cho sự tăng trưởng này bao gồm các dịch vụ mới như giao dịch Margin, số lượng fiat on-ramps tăng nhanh để việc mua tiền điện tử dễ tiếp cận hơn và vô số các dịch vụ khác mà chúng tôi đã giới thiệu đang bắt đầu có kết quả. Ngoài ra, chúng tôi đã đưa ra một số dịch vụ chính trong quý III mà chúng tôi vẫn đang xây dựng, cụ thể là hợp đồng giao dịch tương lai. Chúng tôi hy vọng những đóng góp của chúng sẽ được thực hiện trong quý IV, cùng với các dịch vụ mới nhất của chúng tôi như giao dịch ngang hàng”.

Thật vậy, nền tảng hợp đồng tương lai của công ty đã đạt đến đỉnh của không gian phái sinh tiền điện tử, trở thành sàn giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin lớn thứ hai tính đến thời điểm viết bài này.

Huyền Đinh

TUVANTIENAO.COM | Ethereumworldnews

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.