Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Mặc dù Pullback trong giá Bitcoin nhưng lãi suất mở OI tăng mạnh 61%

0

Tập đoàn Chicago Mercantile Exchange (CME) gần đây đã tweet rằng, mặc dù giá Bitcoin (BTC) giảm, sự quan tâm của khách hàng đối với tương lai Bitcoin CME vẫn tăng mạnh trong quý 3 năm 2019.

Hợp đồng tương lai Bitcoin CME tăng 61% so với quý 3 năm 2018<

Vào ngày 9 tháng 10, CME Group đã lên Twitter để nói rằng sự quan tâm của khách hàng đối với hợp đồng tương lai Bitcoin CME vẫn tăng mạnh trong quý 3 năm 2019, với lãi suất mở hàng ngày (OI) 4.600 hợp đồng, tăng 61% so với quý 3 năm 2018, vì sự quan tâm mạnh mẽ của các nhà đầu tư tổ chức.

“Mặc dù Pullback trong giá Bitcoin, lãi suất của khách hàng trong CME Bitcoin vẫn tăng rất mạnh trong suốt quý 3 với các hợp đồng hàng ngày trên 4.6k hợp đồng, tăng 61% so với quý 3 năm 2018.” 

Lãi suất mở đề cập đến tổng số hợp đồng phái sinh chưa thanh toán đã tăng lên 4.629 hợp đồng, tăng 2.873 trong quý 3 năm 2018. CME chỉ ra rằng điều này xảy ra dù Bitcoin đã giảm gần 25% giá.

Theo báo cáo, CME đang thêm các quyền chọn vào các hợp đồng tương lai Bitcoin của mình trong quý đầu tiên của năm 2020, đang chờ xem xét quy định. Người đứng đầu toàn cầu của CME Group về chỉ số vốn cổ phần và các sản phẩm đầu tư thay thế, Tim McCourt cho biết:

“Dựa trên nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng và sự tăng trưởng mạnh mẽ trong thị trường tương lai Bitcoin của mình, chúng tôi tin rằng việc ra mắt các quyền chọn sẽ cung cấp cho khách hàng sự linh hoạt bổ sung để giao dịch và phòng ngừa rủi ro về giá Bitcoin.”

McCourt cho biết giao dịch đã tăng giá cho hợp đồng tương lai Bitcoin, với tháng 5 là tháng kỷ lục, trong đó 34.000 hợp đồng tương lai được giao dịch, trị giá 1,3 tỷ USD, tương đương 170.000 BTC. Trong khi đó, sự quan tâm của các tổ chức đối với hợp đồng tương lai Bitcoin CME đã đạt đỉnh điểm vào đầu mùa hè 2019, kỷ lục là 56 holder quan tâm đến việc mở rộng được báo cáo vào tháng Bảy.

Trong một báo cáo của SCMP, McCourt nói rằng ông hy vọng khối lượng giao dịch tương lai cũng đến từ những người khai thác tìm kiếm hướng đi chính xác hơn chứ không chỉ từ các nhà giao dịch, thêm nữa:

“Khi hợp đồng tương lai cung cấp cho bạn hướng đi một đối một  […] một quyền chọn cũng cung cấp cho bạn các mức strike-price khác nhau và có thể cung cấp cho bạn mức bảo vệ khả năng sụt giá hoặc hướng đi triển vọng của một phần của giá cơ bản.”

CME không có kế hoạch cho các hợp đồng Bitcoin vật lý<

Vào ngày 1 tháng 10, McCourt tuyên bố rằng CME hiện không có kế hoạch khởi động các hợp đồng Bitcoin vật lý. Các hợp đồng tương lai Bitcoin hiện tại được thanh toán bằng tiền mặt và McCourt nói thêm rằng “nhu cầu số một từ khách hàng là dành cho các quyền chọn trong hợp đồng tương lai của chúng tôi” kể từ khi ra mắt sản phẩm mới.

Thùy Ngân

TUVANTIENAO.COM | Cointelegraph

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.