Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Mạng Litecoin nhận được khoản tiền gửi khổng lồ 1,15 triệu LTC, khiến nó trở thành địa chỉ giàu nhất

0

0

Mạng Litecoin (LTC), tuần trước, đã xử lý một trong những giao dịch lớn nhất cho đến nay, theo một blog của mạng lưới. Một giao dịch khổng lồ trị giá 1,15 triệu LTC, tương đương 61 triệu USD, đã được hoàn thành với chi phí giao dịch là 0,5 USD (tương đương Ł0.00922).

mang-litecoin-nhan-duoc-khoan-tien-gui-khong-lo-115-trieu-ltc-khien-no-tro-thanh-dia-chi-giau-nhat

Số tiền dường như đã được phân bổ lại từ một vài địa chỉ cũ sang địa chỉ đa chữ ký hoặc Segwit M mới, khiến địa chỉ mới trở thành địa chỉ giàu nhất trên mạng.

Địa chỉ giàu nhất trước đây không còn số dư sau giao dịch này. Giao dịch cuối cùng từ địa chỉ giàu nhất trước đó là chuyển 1.139 triệu [1.139.093.91724168] LTC sang địa chỉ mới.

Địa chỉ cũ khác với địa chỉ SegWit về tốc độ giao dịch và bảo mật. Giao dịch SegWit cung cấp phí giao dịch thấp hơn và ngoài ra còn cho phép nhiều giao dịch hơn cho mỗi khối, đồng thời cho phép giao dịch nhanh hơn.

Hơn nữa, nó còn tăng tính linh hoạt cho giao dịch Tính linh hoạt của giao dịch cho phép người dùng thay đổi ID giao dịch duy nhất trước khi được xác nhận. Điều này sẽ cho phép người dùng giả vờ rằng giao dịch không xảy ra, ngay cả khi tất cả các điều kiện phù hợp đều được đáp ứng.

Việc chuyển từ các địa chỉ cũ đã xảy ra trong 20.000 giao dịch LTC, trong đó bốn giao dịch 20.000 LTC đến từ một địa chỉ vẫn có số dư trên 150.000 LTC.

Vẫn chưa rõ danh tính của chủ sở hữu địa chỉ. Cũng không biết liệu chủ sở hữu chỉ là một người hay nhiều người. Các tin tức về giao dịch đã được tweet bởi Litecoin.com:

Source: Twitter

Việc chuyển giao đã được thực hiện đến một địa chỉ Segwit M để tăng cường an ninh. Nếu chủ sở hữu của địa chỉ không phải là một người thì rất có thể là một số sàn giao dịch đang cố gắng để bảo đảm tiền của họ bằng cách di chuyển nó vào một ví lạnh an toàn.

Một Twitterati, New Kid trên Blockchain, đã trả lời:

“Tại sao .50? BTC không có giao dịch 180 triệu USD trong 4-6 tuần qua và chi phí thấp hơn 0,15? Liệu LTC sẽ rẻ hơn LN hay không? Hay chúng ta đang tăng thêm 4 Tx riêng lẻ để gửi LTC này? Có quá nhiều câu hỏi… ”

Câu hỏi đã được trả lời bởi Windr, người đã nói:

“Đối với các giao dịch lớn, an toàn hơn khi sử dụng mạng chính và chờ 6 xác nhận. Lighting rất tốt cho việc nhận được nhiều giao dịch vì nó chia phí giao dịch theo trọng lượng của các giao dịch được thu thập riêng lẻ. Giao dịch này rất ít, vì vậy không có gì để phân chia”.

Theo: TapchiBitcoin/ambcrypto

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.