Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Mastercard cho biết sẽ hỗ trợ tiền điện tử trong năm nay

0

Mastercard cho biết hôm thứ Tư rằng họ sẽ bắt đầu hỗ trợ tiền điện tử trên mạng của mình vào cuối năm nay.

Trong một bài đăng trên blog, gã khổng lồ thanh toán đã tuyên bố rằng “bất kể ý kiến của bạn về tiền điện tử – từ một người cuồng tín cho đến hoài nghi – thực tế là những tài sản kỹ thuật số này đang trở thành một phần quan trọng hơn của thế giới thanh toán.”

“Chúng tôi đang chuẩn bị ngay bây giờ cho tương lai của tiền điện tử và thanh toán, năm nay Mastercard sẽ bắt đầu hỗ trợ một số loại tiền điện tử chọn lọc trực tiếp trên mạng của chúng tôi. Đây là một thay đổi lớn sẽ đòi hỏi rất nhiều công việc”, công ty cho biết.

Vẫn chưa rõ Mastercard sẽ hỗ trợ những loại tiền điện tử nào, và gã khổng lồ thanh toán lưu ý rằng “chúng tôi sẽ rất cân nhắc về những tài sản nào chúng tôi hỗ trợ dựa trên các nguyên tắc của chúng tôi đối với các loại tiền kỹ thuật số, tập trung vào việc tuân thủ và bảo vệ người tiêu dùng.”

Trước thông báo ngày hôm nay, các nỗ lực tiền điện tử của Mastercard chủ yếu tập trung vào các nỗ lực thẻ của nó, qua đó người tiêu dùng có thể thanh toán hiệu quả bằng tiền điện tử của họ tại điểm bán. Nhưng trong những trường hợp đó, các thương gia nhận tiền tệ do chính phủ phát hành thay vì tiền điện tử trực tiếp.

“Triết lý của chúng tôi về tiền điện tử rất đơn giản: Đó là về sự lựa chọn. Mastercard không ở đây để khuyên bạn nên bắt đầu sử dụng tiền điện tử. Nhưng chúng tôi ở đây để cho phép khách hàng, người bán và doanh nghiệp di chuyển giá trị kỹ thuật số”, công ty cho biết.

Thạch Sanh

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.