Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Mastercard hợp tác thanh toán với tiền kỹ thuật số Sand Dollar của NHTW Bahamas

0

Sand Dollar, một loại tiền kỹ thuật số do ngân hàng trung ương của Bahamas phát hành, là trung tâm của một thỏa thuận thẻ trả trước mới liên quan đến Mastercard.

Mastercard đã công bố chi tiết về việc thiết lập vào thứ Tư, liên quan đến nhà cung cấp dịch vụ thanh toán di động Island Pay. Mastercard sẽ phát hành một thẻ trả trước cho phép người dùng chuyển đổi ngay lập tức Sand Dollar thành tiền mặt khi mua hàng.

Bahamas đã thử nghiệm Sand Dollar vào năm 2019 trước khi triển khai đầy đủ CBDC vào tháng 10 năm ngoái. Ban đầu, nó chỉ được chấp nhận bởi một số người bán thông qua một ứng dụng kỹ thuật số yêu cầu người dùng đăng ký. Thẻ trả trước mới có thể được sử dụng với bất kỳ người bán nào chấp nhận Mastercard.

Phó chủ tịch điều hành của Mastercard về Tài sản kỹ thuật số, Sản phẩm Blockchain và Đối tác, Raj Dhamodharan, cho biết Mastercard tập trung vào việc tạo ra các khả năng cho các chính phủ liên quan đến các hình thức thanh toán mới.

Ông nói trong một tuyên bố: “Mối quan hệ hợp tác này là một ví dụ về cách khu vực tư nhân và nhà nước có thể suy nghĩ lại về những gì có thể xảy ra, đồng thời cung cấp mức độ bảo vệ người tiêu dùng và tuân thủ quy định mạnh mẽ nhất.”

Hòa Thân

Theo The Block

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Bài trướcTăng trưởng của bộ tổng hợp DeFi ‘được thiết lập làm lu mờ khối lượng năm 2020’

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.