MATIC có thể tiếp tục giảm khi giao dịch bên trong mô hình giảm giá


Polygon (MATIC) đang giao dịch bên trong một mô hình giảm giá ngắn hạn. Giá Polygon dự kiến ​​sẽ phá vỡ xuống dưới nó và kiểm tra lại vùng hỗ trợ ngang $0,74.

Triển vọng hàng ngày

MATIC là token gốc của mạng Polygon, giúp cải thiện khả năng mở rộng cho blockchain Ethereum. MATIC sử dụng cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần và chủ yếu xử lý chức năng hợp đồng thông minh và các ứng dụng phi tập trung. Nó có thể được coi là một giải pháp mở rộng layer 2.

Giá Polygon đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất là $1,30 vào ngày 5 tháng 11. Sau khi giảm mạnh, giá MATIC đã tạo ra một nến nhấn chìm tăng trưởng (biểu tượng màu xanh lá cây) vào ngày 10 tháng 11. Tuy nhiên, nó đã giảm và xóa bỏ toàn bộ mức tăng ngay sau đó.

Các chỉ báo kỹ thuật không cung cấp xu hướng rõ ràng nào. Chỉ báo RSI hàng ngày nằm ngay tại đường 50, dấu hiệu của một xu hướng trung lập.

Do đó, phân tích kỹ thuật từ khung thời gian hàng ngày cung cấp triển vọng trung lập cho MATIC.

matic-giam

Biểu đồ MATIC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Phá vỡ tiềm năng từ mô hình giảm giá

Biểu đồ sáu giờ ngắn hạn cung cấp triển vọng giảm giá. Lý do chính cho điều này là giá Polygon đã giao dịch bên trong một kênh song song tăng dần kể từ ngày 21 tháng 11. Ngoài ra, mức giảm trong 24 giờ qua đã khiến nó giảm xuống dưới đường giữa của kênh. Ngoài ra, mức kháng cự Fib thoái lui 0,382 đã từ chối giá trước khi chuyển động đi xuống xảy ra.

Do đó, sự cố từ kênh là trường hợp có thể xảy ra nhất. Nếu điều này xảy ra, nó sẽ đưa MATIC về vùng hỗ trợ ngang $0,74.

Một đột phá lên trên vùng $0,97 sẽ vô hiệu triển vọng giảm giá và cho thấy rằng xu hướng là tăng.

Biểu đồ MATIC/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá MATIC ở đây.

Tham gia Telegram của Tư Vấn Tiền Ảo: https://tuvantienao.com

Theo dõi kênh Tiktok của Tư Vấn Tiền Ảo tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM