Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

MATIC, ENJ, WAVES đang mang đến cơ hội mua dip tuyệt vời

0

Cùng với thị trường cổ phiếu Hoa Kỳ, thị trường tiền điện tử đã khởi đầu tuần mới khá khó khăn. Chỉ số S&P 500 giảm xuống mức thấp nhất là 4.305 điểm vào thứ 2 trong khi Bitcoin giảm dưới 42.500 đô la.

Giá tiếp tục trì trệ vào thứ 3 và thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn cũng đang giao dịch trong màu đỏ. Giá giảm và hành vi mua thường đi đôi với nhau. Hiện tại, một số ít altcoin được xem là lựa chọn mua hấp dẫn tại thời điểm viết bài.

MATIC

Giá của MATIC tăng hơn 24% trong khoảng thời gian từ ngày 13-19/9. Tuy nhiên, altcoin này không thể thoát khỏi xu hướng giảm chung vào thứ 2 và di chuyển xuống mức thấp nhất là 1,09 đô la.

Nguồn: TradingView

Bất kể giai đoạn hợp nhất đang diễn ra, trạng thái của các chỉ số on-chain khá ổn đến nay. Mức độ sử dụng mạng đang tăng trưởng một cách tự nhiên, bằng chứng là số lượng giao dịch trên mạng tăng vọt từ khung 4k lên 5k.

MATIC

Số lượng giao dịch | Nguồn: Dune Analytics

Số lượng giao dịch tiếp tục chứng kiến mức cao mới hàng ngày trong khoảng thời gian 45 ngày từ tháng 5 đến giữa tháng 6. Đáng chú ý, trong cùng một thời điểm, giá MATIC đã tăng hơn 240%. Tương tự, khi số lượng giao dịch tăng trong tháng 8, MATIC đã chinh phục các mục tiêu cao hơn trên biểu đồ giá.

Hơn nữa, tổng giá trị bị khóa (TVL) trên cầu nối ERC 20 của Polygon hiện là 2,23 tỷ đô la, chiếm 30% tổng TVL trên tất cả các cầu nối của Ethereum. Do đó, rõ ràng là sự phát triển mạng và mức độ áp dụng đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ quá trình tăng giá của token cho đến nay. Với trạng thái lạc quan của các chỉ báo, việc thêm altcoin này vào danh mục đầu tư của bạn sẽ không phải là một lựa chọn tồi.

ENJ

Nguồn: TradingView

Coin tiếp theo trong danh sách “mua dip” là ENJ. Mạng Enjin về cơ bản là một nền tảng game xã hội, qua đó người dùng có thể tạo trang web và lưu trữ các cửa hàng vật phẩm ảo. Do vậy, Enjin cho phép nhà phát triển token hóa vật phẩm trong game trên blockchain Ethereum và token ERC-20 gốc của nó – ENJ có thể được sử dụng để hỗ trợ các tài sản kỹ thuật số phát hành trên nền tảng này.

MATIC

Tổng số lượng địa chỉ | Nguồn: IntoTheBlock

Số lượng địa chỉ có số dư gia tăng là một minh chứng cho sự phát triển và áp dụng mạng này. Ngay cả khi có sự hiện diện của các đối thủ cạnh tranh như Decentraland (MANA), Enjin vẫn đạt được thành tích tốt. Ngoài việc giữ chân người dùng hiện có, mạng thành công chào đón nhiều người hơn theo thời gian. Từ đầu năm đến nay, số lượng địa chỉ hoạt động tăng đột biến từ 65k lên 133k.

Khi số lượng địa chỉ giảm mạnh trong giai đoạn tháng 3 đến tháng 4, giá đã chứng kiến mức tăng 285% từ 0,7 đô la lên 2,7 đô la. Do đó, động thái tăng vọt gần đây có thể kích hoạt giá leo thang trong những ngày tới. Rốt cuộc, HODLer sẽ là những người trực tiếp tận hưởng điều đó.

WAVES

Hành động giá của WAVES trong 3 tháng qua khá phi thường, tăng từ mức thấp 12,7 đô la lên đến mức cao 33 đô la. Tuy nhiên, tuần qua khá tàn bạo khi giá giảm xuống còn 22,5 đô la.

Nguồn: TradingView

Nền tảng blockchain đa mục đích này hỗ trợ một loạt các trường hợp sử dụng như xây dựng ứng dụng phi tập trung và thực thi hợp đồng thông minh. Cùng với thời gian, mức độ chấp nhận mạng cũng tăng lên khá nhiều, được minh chứng qua tỷ lệ giá trị mạng trên giao dịch (NVT).

Tỷ lệ nói trên đánh giá mối quan hệ giữa vốn hóa thị trường và khối lượng chuyển giao. Bất cứ khi nào NVT cao, nó chỉ ra rằng giá trị mạng đang lớn hơn giá trị được chuyển trên mạng.

Biểu đồ dưới đây nhấn mạnh NVT đã và đang đạt được đỉnh cao hơn trong năm qua. Giá thường xuyên tăng trong những môi trường thuận lợi như vậy.

MATIC

Tỷ lệ NVT đã điều chỉnh của WAVES | Nguồn: Messari

Những người tham gia HODL coin với các chỉ số cơ bản mạnh mẽ hiếm khi bận tâm về xu hướng giảm của thị trường nói chung bởi vì họ biết rằng triển vọng dài hạn của những coin như vậy được bảo vệ. Do đó, thêm ba altcoin này vào danh mục đầu tư của bạn ở giai đoạn hiện tại có thể sẽ nâng cao lợi nhuận dài hạn.

Bạn có thể xem giá các coin ở đây.

Tham gia Telegram của TUVANTIENAO.COM để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Minh Anh

Theo AMBCrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X