MATIC tiếp cận $ 1 sau khi tăng mạnh, điều gì tiếp theo?


Polygon (MATIC) đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần dài hạn. Nó có khả năng sẽ tiếp tục xu hướng tăng khi bứt phá lên trên ngưỡng kháng cự ngắn hạn hiện tại.

Triển vọng hàng tuần

MATIC đã giảm xuống cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là $ 2,92 vào tháng 12. Xu hướng giảm cho đến nay đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,31 trong tháng 6.

Giá đã bật lên sau đó (biểu tượng màu xanh lá cây), xác nhận vùng ngang $ 0,37 là hỗ trợ.

Vào ngày 8 tháng 7, nó đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần. Vào thời điểm đó, đường kháng cự đã hoạt động được 189 ngày. Cho đến nay, giá đã đạt mức cao $ 0,985. Nếu xu hướng tăng tiếp tục, vùng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 1,31, được tạo bởi mức kháng cự Fib thoái lui 0,382.

Một sự phát triển thú vị là chuyển động của chỉ báo RSI hàng tuần, hiện đang cố gắng di chuyển lên trên mức 50 (vòng tròn màu xanh lá cây). Nếu nó xảy ra, đây sẽ là một dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy xu hướng đã chuyển sang tăng.

matic-tang

Biểu đồ MATIC/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Kháng cự hiện tại

Xem xét kỹ hơn khung thời gian hàng ngày thì thấy rằng MATIC vẫn đang di chuyển theo đường kháng cự giảm dần, mặc dù đường kháng cự này ngắn hạn hơn. Đường này đã từ chối giá vào ngày 31 tháng 3 và vào ngày 18 tháng 7.

Chỉ báo RSI hàng ngày vẫn đang tăng mặc dù nó nằm trong vùng quá mua. Ngoài ra, không có sự phân kỳ giảm giá nào được đưa ra. Vì vậy, có thể giá sẽ bứt phá lên trên đường kháng cự này.

Nếu đúng như vậy, vùng ngang $ 1,31 trùng với kháng cự Fib được vạch ra ở trên, hiện được kỳ vọng sẽ cung cấp kháng cự.

matic-tang

Biểu đồ MATIC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Phong trào trong tương lai

Số lượng sóng hỗ trợ sự tiếp tục của phong trào đi lên. Lý do cho điều này là giá đã bứt phá lên trên một kênh song song tăng dần, cho thấy rằng mức tăng không phải là hiệu chỉnh.

Do đó, có khả năng giá đang ở trong làn sóng ba của một chuyển động tăng năm sóng (màu đen), kéo dài. Số lượng sóng phụ được vẽ bằng màu đỏ.

Vì vậy, sau một đợt pullback ngắn hạn tiềm năng, xu hướng tăng được kỳ vọng sẽ tiếp tục.

Biểu đồ MATIC/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá MATIC ở đây.

Tham gia Telegram của Tư Vấn Tiền Ảo để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://tuvantienao.com

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM