Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

MB Capital cung cấp các kênh đầu tư an toàn và bền vững

0

Trong bối cảnh kinh tế đầy thách thức do đại dịch COVID-19, các kênh đầu tư sinh lợi ngày càng trở nên hiếm hoi và rủi ro, lãi suất tiền gửi không quá nhiều hấp dẫn đã khiến nhiều người đau đầu với bài toán làm thế nào để tiền sinh tiền.

Hiểu được điều đó, Công ty Cổ phần Quản lý quỹ đầu tư MB (MB Capital) đã chủ động xây dựng và phát triển các sản phẩm đầu tư tài chính chuyên biệt nhằm mang đến trải nghiệm đầu tư chất lượng cho khách hàng.

MB Capital cung cấp các kênh đầu tư an toàn và bền vững - Ảnh 1.

MB Capital cung cấp các kênh đầu tư an toàn và bền vững. (Ảnh: MB Capital).

Không ngừng đổi mới trước những thay đổi nhanh chóng của thị trường

Đại dịch COVID-19 quay trở lại từ cuối tháng 4 với những diễn biến phức tạp hơn những đợt dịch trước, TP Hồ Chí Minh và Hà Nội đã thực hiện giãn cách xã hội trong nhiều ngày khiến nền kinh tế xã hội bị ảnh hưởng nặng nề và gặp những thách thức lớn trong việc đảm bảo nguồn cung sản xuất.

Trong bối cảnh chung đó, ngay từ đầu tháng 5/2021, MB Capital đã đầu tư hoàn thiện hệ thống công nghệ thông tin để mọi giao dịch của khách hàng đều có thể thực hiện online mà không cần phải di chuyển nhiều. Đặc biệt MB Capital là công ty quản lý quỹ đầu tiên thực hiện giao dịch qua App MB Bank của ngân hàng.

Khách hàng chỉ cần 90 giây là hoàn thành mở tài khoản và 3 clicks là hoàn thành đầu tư hoặc rút vốn khỏi quỹ. Sản phẩm đặc biệt phù hợp với giai đoạn giãn cách xã hội, khi nhà đầu tư có thể thực hiện giao dịch và theo dõi khoản đầu tư ở bất cứ nơi đâu.

Bên cạnh đó, các sản phẩm của MB Capital cũng được xây dựng phù hợp theo xu hướng của thị trường. Như quỹ trái phiếu MBBond được MB Capital nghiên cứu xây dựng trong bối cảnh mặt bằng lãi suất tiết kiệm không còn quá hấp dẫn trong khi nhu cầu tìm kiếm các kênh đầu tư an toàn với lãi suất cao vẫn luôn được nhiều người quan tâm.

MBBond tập trung vào gia tăng lợi ích cho khách hàng với nhiều ưu điểm nổi bật.Quỹ MBBond đầu tư vào các trái phiếu và chứng chỉ tiền gửi có chất lượng tốt được các chuyên gia của MB Capital đánh giá và sàng lọc kỹ lưỡng. Do đó, MBBond mang đến mức lãi suất kỳ vọng cao hơn lãi suất tiết kiệm 1,5%/năm.

Cũng trong tháng 8/2021, MB Capital chính thức triển khai Chương trình hưu trí An Thịnh trong bối cảnh COVID-19 với những tác động tiêu cực đã khiến cho nhận thức về làm việc và tiết kiệm của người lao động thay đổi. Sản phẩm hưu trí bổ sung An Thịnh đặc biệt hữu ích cho doanh nghiệp khi được ưu đãi về thuế và mang lại cho người lao động thu nhập ổn định khi nghỉ hưu nhờ được đầu tư vào các tài sản an toàn và hiệu quả cao.

Trở thành lựa chọn mới cho nhà đầu tư muốn tích lũy tài sản bền vững và lâu dài

Bà Trương Thị Hương Trà – Phó tổng giám đốc MB Capital cho biết: “Là công ty thành viên của Ngân hàng TMCP Quân đội, với những lợi thế từ uy tín và chất lượng của tập đoàn, MB Capital luôn không ngừng đổi mới trong công nghệ, mạnh dạn thay đổi hình thức đầu tư và bổ sung thêm hình thức đầu tư mới để tối ưu trải nghiệm của khách hàng. Đây là những công cụ đắc lực giúp MB Capital có được sự tin tưởng của khách hàng, từ đó đảm bảo hiêu quả và mở rộng quy mô công ty lên nhiều lần’.

Với Quỹ trái phiếu MBBond, từ quy mô ban đầu 50 tỷ đồng đến thời điểm hiện tại tổng giá trị tài sản của quỹ đã vượt 1.000 tỷ, tương ứng với mức tăng 20 lần chỉ trong giai đoạn giãn cách xã hội do dịch bệnh COVID-19. Đây có thể coi là quỹ đầu tư có mức tăng trưởng quy mô nhanh bậc nhất thị trường trong năm 2021. 

Bên cạnh đó, sau hơn hai tháng triển khai Chương trình MB Hưu trí An Thịnh đã thu hút được gần 1.000 người tham gia, một con số ấn tượng cho thấy sức hút của chương trình đến với doanh nghiệp và người lao động.

Các nhà đầu tư tài chính thông minh luôn mong tìm ra được những xu hướng đầu tư mới đầy tiềm năng, không chỉ dừng lại những cách thức truyền thống và quen thuộc trước đây. MB Capital khẳng định cam kết của mình trong việc phát triển và giới thiệu những sản phẩm tài chính chuyên nghiệp, an toàn và tiện lợi đế đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Dù bạn là ai trình độ như thế nào bạn hoàn toàn có thể tin tưởng đầu tư vào MB Capital để gia tăng giá trị tài sản trong tương lai.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X