Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

MetaMask Swaps cho phép hoán đổi token trong ví điện thoại thông minh

0

MetaMask Swaps, một dịch vụ trao đổi token được tích hợp vào ví Ethereum MetaMask, hiện hoạt động trên thiết bị di động, theo một thông cáo báo chí được chia sẻ hôm qua.

MetaMask

Tháng 10 năm ngoái, MetaMask đã ra mắt Swaps cho ví web của mình, cho phép người dùng hoán đổi ETH và nhiều loại token ERC20 trực tiếp trong ví của họ — tương tự như một sàn giao dịch phi tập trung tích hợp (DEX).

Bắt đầu từ hôm qua, người dùng MetaMask Mobile cũng có thể tham gia dịch vụ này, với lời hứa hẹn “giá tốt nhất và phí mạng thấp nhất”. Theo thông cáo, tính năng này đạt được nhờ khả năng kết hợp dữ liệu từ các nhà tạo lập thị trường (AMM) tự động và chuyên nghiệp cũng như các DEX riêng lẻ.

“Thay vì tìm kiếm giá tốt nhất giữa các DEX, MetaMask tổng hợp thông tin trong giao diện thân thiện với người dùng để người dùng có quyền truy cập vào thanh khoản cao nhất, nhiều lựa chọn token nhất và giá cả cạnh tranh”, các nhà phát triển nói thêm. Phiên bản Swaps dành cho thiết bị di động có cùng mức phí là 0,875% so với phiên bản dành cho máy tính để bàn. Mỗi token chỉ cần được phê duyệt một lần, giúp giảm chi phí gas để xác định các giao dịch tốt nhất.

“Swaps tạo nguồn giá tốt nhất và xác định nguồn thanh khoản nào là hiệu quả nhất cho mọi giao dịch”, các nhà phát triển lưu ý. “Khi hoán đổi trên MetaMask Mobile, các lệnh được trải rộng trên hầu như tất cả DEX, AMM và RFQ để giảm tác động trượt giá cuối cùng”.

MetaMask là gì?

MetaMask là một ví Ethereum không lưu ký (custody) do ConsenSys phát triển, ban đầu có sẵn dưới dạng tiện ích mở rộng cho Chrome và Firefox.

MetaMask Swaps tạo ra doanh thu đáng kể trong vài tháng qua. Gần đây, các nhà phát triển đã khởi chạy công cụ theo dõi số liệu chính thức trên Dune Analytics (vì công cụ ban đầu do người dùng tạo nên có hơi không chính xác).

Theo bảng điều khiển, tổng khối lượng hoán đổi của dịch vụ hiện lên tới hơn 1,23 tỷ đô la. Mới hôm 16/3, nó đã tạo ra doanh số 22,2 triệu đô la.

Đáng chú ý, gần 200.000 đô la phí được tạo trong một ngày. Điều này có nghĩa là doanh thu của MetaMask Swaps đã tăng gấp đôi chỉ trong hơn 1 tháng.

MetaMask Swaps có sẵn trên cả thiết bị iOS và Android.

Đình Đình

Theo Decrypt

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.