Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Michael Saylor cam kết mãi mãi với Bitcoin trong khi 755k trader đồng loạt thanh lý BTC

0

CEO Microstrategy, Michael Saylor, đã thông báo qua Twitter rằng các tổ chức mà anh kiểm soát hiện nắm giữ 111.000 Bitcoin và chưa bán một Satoshi nào. Saylor kết thúc dòng tweet của mình bằng cụm từ “Mãi mãi với Bitcoin” thể hiện cam kết của anh về việc giữ số BTC đã mua trong thời gian rất dài.

bitcoin

Michael Saylor – CEO Microstrategy

MicroStrategy thêm 209 Bitcoin, hiện nắm giữ 92.076 BTC

Bình luận của anh ấy được đưa ra chưa đầy một ngày sau khi thông báo MicroStrategy đã mua thêm 209 Bitcoin với giá 10 triệu đô la ở mức trung bình là 43.663 đô la mỗi coin. Với lần mua mới nhất này, MicroStrategy hiện nắm giữ 92.079 Bitcoin (2,251 tỷ đô la) và mức đầu vào trung bình là 24.450 đô la.

Năm ngoái, Michael Saylor tuyên bố cá nhân anh ta sở hữu 17.732 Bitcoin. Nếu tính cả những gì MicroStrategy nắm giữ, con số là 109.811 Bitcoin, thấp hơn 1.189 so với 111.000 BTC mà anh ta cho biết. Như vậy, có thể anh ta đã thêm một vài Bitcoin nữa vào kho cá nhân của mình.

Tay mơ tiếp tục bán Bitcoin trong khi những người nắm giữ dài hạn đang tích lũy

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức 37.280 đô la sau khi giảm mạnh xuống vùng hỗ trợ 30.000 đô la. Vua tiền điện tử hiện đã giảm 38% so với đỉnh của ngày chủ nhật là 48.000 đô la và trước khi xuất hiện nhiều đồn đoán rằng Elon Musk đã bán Bitcoin của Tesla.

Theo một báo cáo của nhóm tại Glassnode, dòng tweet của Elon Musk vào cuối tuần qua là chất xúc tác khiến trader “tay mơ” bán BTC trong cơn hoảng loạn. Tuy nhiên, những người nắm giữ dài hạn không bị lung lay bởi biến động và tiếp tục tích lũy trong bối cảnh lo sợ. Họ giải thích chuỗi sự kiện như sau.

“Elon tweet về tác động tiêu cực do tiêu thụ năng lượng và các khối nhanh hơn, lớn hơn 10 lần trên Dogecoin là một giải pháp thay thế khả thi. Thật không may, điều này đã dẫn đến sự nhầm lẫn rộng rãi trên thị trường, mặc dù đối với nhiều HODLer Bitcoin, đây chỉ là câu chuyện bình thường.

Những người tham gia thị trường mới hơn đã hoảng loạn bán và lỗ đáng kể… Đối lập gần như hoàn toàn với những người mới tham gia bán hoảng loạn, người nắm giữ dài hạn dường như đang mua dip và tích lũy với giá rẻ hơn”.

755k trader đồng loạt thanh lý

Theo dữ liệu do Bybt cung cấp , hơn 755.000 trader tiền điện tử đã đồng loạt thanh lý trong 24 giờ qua. Nói một cách dễ hiểu, con số này tương đương với toàn bộ dân số của một thành phố lớn như Seattle.

Một trader Huobi đã mất 67 triệu đô la với một giao dịch Bitcoin gặp trục trặc.

Khối lượng thanh lý trong 24 giờ hiện gần đạt hơn 8.5 tỷ đô la. Đúng như dự đoán, các lệnh mua long chiếm 88,66% tổng số các vị trí đã bị xóa sổ trong khoảng thời gian nói trên.

Thanh ly Bitcoin

Nguồn: Bybt

Minh Anh

TUVANTIENAO.COM

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.