Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Mike Novogratz: “Bitcoin sẽ không bứt phá khỏi mức $9,000 trong năm nay”

0

0

Novogratz-Bitcoin-se-khong-but-pha-khoi-muc9000-trong-nam-nay

Mike Novogratz: “Bitcoin sẽ không bứt phá khỏi mức $9,000 trong năm nay”

Mike Novogratz, CEO của công ty đầu tư tiền mã hóa Galaxy Digital Capital Management, đã một lần nữa nhận định lại dự báo về giá Bitcoin (BTC) của mình. Nhà đầu tư tỷ phú nói rằng ông không mong đợi BTC sẽ phá vỡ rào cản $ 9,000 trong năm 2018, thông tin xác nhận bởi CNBC vào hôm thứ Tư, ngày 3 tháng 10.

Novogratz, cựu quản lý Phố Wall, đã tham gia hội nghị Kinh tế Tài chính Gián đoạn ở New York vào ngày 2 tháng 10. “Tôi không nghĩ rằng nó sẽ phá vỡ mức $9,000 trong năm nay”, ông đã nói từ sân khấu.

Novogratz cũng đã liên kết mức giá đang giảm hiện tại với các hành động của các công ty trong ngành công nghiệp đang bán crypto “chỉ để tài trợ cho tốc độ cháy (burn rate) của ngành công nghiệp.” Ông nhấn mạnh rằng các công ty này không kiếm được “bất cứ con số nào gần với” doanh thu từ “vụ nổ crypto” năm ngoái, có nghĩa là họ gần như không xoay sở được tiền lương và chi phí hoạt động.

Vào hồi tháng 11 năm 2017, thời điểm giá tiền mã hóa tăng vọt, lúc đó Novogratz đã dự đoán rằng Bitcoin có thể leo lên mức $ 45,000 trong vòng 12 tháng.

Vào mùa hè năm 2018, Novogratz có “hơi” thay đổi suy nghĩ của mình, nói rằng việc chấp nhận tiền mã hóa và công nghệ blockchain hàng loạt vẫn còn phải mất thêm 5-6 năm nữa. Mặc dù vậy, ông vẫn bày tỏ sự tin tưởng rằng nhiều tổ chức sẽ gia nhập ngành công nghiệp này “trong vòng hai đến ba năm tới.”

Vào giữa tháng 9, ông đã cho rằng giá crypto đã chạm đáy. Cuối tháng đó, ông nhắc lại quan điểm này, nói rằng thị trường mã hóa đang trải qua “sự mệt mỏi của người bán”. Tuy nhiên, ông lưu ý rằng giá của Bitcoin vẫn khá ổn định, có khả năng thu hút sự chú ý của nhà đầu tư.

Bitcoin đã giảm gần 54% chỉ trong trong năm nay, trong khi các đồng tiền khác như Ethereum và Ripple còn mất nhiều hơn thế. Tại thời điểm bài viết, BTC đang giao dịch ở mức $ 6,524.

Xem thêm: Mike Novogratz: Giá Bitcoin tăng trong quý I năm 2019

Xem thêm: Michael Novogratz cho rằng Bitcoin sẽ tăng 30% trong năm 2018

Theo TapchiBitcoin/cointelegraph

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.