Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Mike Novogratz: “Thị trường đã chạm đáy và chuẩn bị tăng trưởng mạnh”

0

0

Hôm thứ Sáu, các nhà đầu tư tiền mã hóa đã đón chào ngày mới với một cảnh tượng bất ngờ khi mà lần đầu tiên trong tuần này, các tài sản số trên thị trường đã có mức tăng trưởng đáng kể. Trong khi nhiều nhà đầu cơ ngắn hạn hài lòng với động thái này thì một số nhà bình luận, nhà phân tích và những người có ảnh hưởng trong không gian này lại nhận định tăng trưởng này là sự khởi đầu cho một biến động lớn.

Sau nhiều ngày “phủ bụi” trang Twitter cá nhân của mình thì gần đây cựu chuyên gia phố Wall – Mike Novogratz đã đăng tải một thông điệp bày tỏ suy nghĩ của ông về triển vọng phát triển của thị trường tiền mã hóa. Đi kèm với thông điệp này là một hình ảnh (xem bên dưới) nêu bật chỉ số Bloomberg Galaxy Crypto Index hoặc viết tắt là BGCI và hiệu suất của nó trong năm qua.

Theo báo cáo của NewsBTC vào tháng 5 thì Mike Novogratz, CEO của Galaxy Digital Capital Management, đã cùng với Bloomberg thiết lập một chỉ số dựa trên đồng USD để theo dõi hiệu suất của các tài sản mã hóa như Bitcoin, Ethereum, Monero, XRP, Litecoin và ZCash.

(Đây là biểu đồ BGCI…Tôi nghĩ rằng đáy đã được hình thành vào ngày hôm qua. Giá đã chạm đến các mức đỉnh cuối năm ngoái và điểm tăng tốc dẫn tới các đợt tăng giá khổng lồ. Thị trường quay trở về điểm bùng nổ. Chúng ta đã quay lại một vòng của bong bóng).

Nói cách khác, Giám đốc điều hành của Galaxy Digital đang nói về hiệu suất của BGCI vào giữa năm 2017 trong một nỗ lực để chỉ ra rằng thị trường hiện đã quay trở lại các mức giá trước khi sự tăng trưởng bùng nổ diễn ra. Lý giải tại sao đây là một tín hiệu tích cực, ông cho rằng cho dù đó là thị trường tiền mã hóa hay cổ phiếu giao dịch công khai thì nó cũng “thường quay trở lại các mức đột phá”.

Và thực tế là các tài sản mã hóa không chỉ làm điều này mà còn “thu hồi lại toàn bộ bong bóng”. Điều này có thể chỉ ra rằng giá cuối cùng đã thiết lập đáy và sẵn sàng trải qua một vòng tăng trưởng hyperbol khác.

Kể từ khi được đăng tải, tweet của Novogratz đã thu hút nhiều sự chú ý và gây bão tranh luận trong cộng đồng. Hàng trăm nhà đầu tư đã bình luận về phân tích này với nhiều ý kiến trái chiều. Trong khi có nhiều người đồng ý với triển vọng lạc quan của Novogratz thì cũng có một số người không đồng tình với phương pháp phân tích của ông.

Dù sao thì kể từ khi rời phố Wall và ngành tài chính truyền thống để chuyển sang lĩnh vực tiền mã hóa, Mike Novogratz đã liên tục ủng hộ hết mình cho ngành công nghiệp này. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi ông vẫn còn tỏ ra lạc quan hơn bao giờ hết dù cho thị trường có đang trải qua một thời kỳ “đen tối” đi chăng nữa. Thêm vào đó, ông đã có rất nhiều thành công trong lĩnh vực tài sản mã hóa khi mà gần đây Galaxy Digital đã bắt đầu giao dịch trên sàn giao dịch liên doanh TSX (TSX Venture Exchange) của Toronto để thực hiện việc huy động vốn. Đây sẽ là một phần không thể thiếu trong việc xây dựng một dịch vụ tốt nhất, hoàn thiện nhất và có chất lượng cao trong không gian tiền mã hóa và blockchain.

Xem tiếp: Sự suy giảm của Bitcoin chỉ là ‘trứng chọi đá’ so với lợi nhuận được ghi nhận hàng năm

Xem thêm: Cuộc chiến thương mại Mỹ – Trung leo thang, Bitcoin ‘ngồi không hưởng lợi’?

Theo: TapchiBitcoin/flipboard

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.