Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

MimbleWimble của Litecoin dự kiến sẽ được kích hoạt vào khoảng cuối năm nay

0

Việc kích hoạt MimbleWimble đang được tiến hành để ra mắt vào cuối năm trên mainnet của Litecoin, theo David Burkett, nhà phát triển chính của MimbleWimble, người đã cập nhật tiến độ của dự án vào ngày hôm qua (3/6), thông qua Litecointalk.

Cần thêm nhiều nhà phát triển Litecoin để duyệt lại code MimbleWimble

Trong bản cập nhật tỉ mỉ của mình, Burkett nhấn mạnh rằng code MimbleWimble của Litecoin đã trải qua nhiều thay đổi kể từ lần đầu tiên nó được gửi trên Github để xem xét và kiểm tra. Ông cũng tiếp tục chỉ ra rằng dự án đang gặp khó khăn trong việc thu hút đủ nhà phát triển để xem xét code MimbleWimble. Ông tuyên bố chính xác của về những thách thức mà dự án đang phải đối mặt:

“Chúng tôi vẫn đang gặp khó khăn trong việc kêu gọi các nhà phát triển xem xét code libmw. Tuy nhiên, đoạn code này đã thay đổi khá nhiều kể từ lần đầu tiên gửi bài PR, vì vậy tôi có thể sẽ đóng nó lại và tạo ra một số bài PR mới, nhỏ hơn và hy vọng sẽ có nhiều bài PR dễ hiểu hơn trong những tuần tới”.

Team Litecoin kể từ đó đã yêu cầu các nhà phát triển toàn cầu quen thuộc với mật mã và xem xét code C ++, xem xét tham gia nhóm Telegram MimbleWimble để hỗ trợ trong quá trình này.

“Khi nào MimbleWimble Extension Block (Khối mở rộng MimbleWimble – MWEB) sẽ được phát hành? Nhà phát triển DavidBurkett38 đã chia sẻ bản cập nhật tiến độ mới nhất. 

Nếu bạn có kinh nghiệm về mật mã và xem xét code C ++, vui lòng tham gia kênh telegram của nhà phát triển MWEB”.

Litecoin đấu tranh để duy trì đường trung bình động 200 ngày

Đối với hành động giá, Litecoin đang bắt chước Bitcoin khi nó cố gắng lấy lại đường trung bình động 200 ngày (màu xanh lá cây) như được thấy trong biểu đồ bên dưới.

MimbleWimble của Litecoin dự kiến sẽ được kích hoạt vào khoảng cuối năm nay

Tại thời điểm viết bài, Litecoin đang giao dịch dưới mức trung bình động quan trọng với giá trị hiện tại là 175 đô la.

Cũng từ biểu đồ, có thể quan sát thấy rằng khối lượng giao dịch của Litecoin, MACD, RSI và MFI đều hướng đến kịch bản mua yếu của các nhà đầu tư và trader LTC.

Do đó, vào cuối tuần, Litecoin có thể tiếp tục củng cố dưới ngưỡng kháng cự 200 đô la và trên mức 118 đô la được thiết lập vào cuối tháng trước. Cũng đáng nhớ là số phận của Litecoin gắn liền với Bitcoin. Việc Bitcoin giảm xuống dưới 30.000 đô la vào cuối tuần có thể dẫn đến việc Litecoin giảm xuống dưới mức 118 đô la.

Ông Giáo

Theo EWN

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.