Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Miner ẩn danh kiểm soát 50% hash rate BCH trong 24 giờ

0

SHARE<

Một người khai thác Bitcoin Cash (BCH) không xác định đã kiểm soát hơn 50% hash rate của token trong 24 giờ.

hashrate bch

Miner dường như đã khai thác 73 khối từ 10 giờ sáng ngày 24 tháng 10 đến 10 giờ sáng ngày 25 tháng 10, dẫ đến việc người dùng Twitter Notgrubles đã phản hồi rằng đây là lý do tại sao “BCH là một rủi ro bảo mật”, trong khi yêu cầu delist coin.

Bằng cách kiểm soát 50% hash rate BCH, miner ẩn danh hoặc các miner tiềm năng gần như có thể kiểm soát được toàn bộ mạng và thực hiện “những hành vi bất chính”, một Redditor đã tuyên bố một cách hùng hồn.

Redditor Bitmeister có quan điểm thú vị nhất về sự kiện gần đây, có khả năng là những miner Bitcoin (BTC) đang thử nghiệm hashpower BTC vô dụng bằng cách nhắm vào BCH.

Flash crash bí ẩn của hash rate BTC <

Vào cuối tháng 9, hash rate Bitcoin đã giảm kỷ lục 40%. Sự sụt giảm vẫn không thể giải thích được và sự cố này đã phá vỡ chuỗi kỷ lục hash rate cao nhất mọi thời đại của mạng Bitcoin trong suốt mùa hè.

Chỉ vài ngày trước đó, hash rate Bitcoin đã vượt qua kỷ lục 102 triệu hash, đánh dấu một cột mốc lịch sử.

Một hash rate cao hơn đồng nghĩa với sự cạnh tranh giữa các miner để có được giá trị từ các khối mới là lớn hơn. Nó cũng làm tăng số lượng tài nguyên cần thiết để thực hiện một cuộc tấn công 51%, làm cho mạng an toàn hơn.

Thùy Ngân

TUVANTIENAO.COM | Cointelegraph

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.

<<<

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.