Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

Miner Litecoin đang chứng kiến doanh thu hàng ngày tăng gấp 5 lần nhờ Dogecoin

0

Dogecoin, meme coin đã có một ngày khởi sắc nhờ Elon Musk. Nó đã chứng kiến ​​sự gia tăng lớn về khối lượng, thậm chí đã tăng lên ATH và có thời điểm xếp hạng 4 trên tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử CMC. Tuy nhiên, bất kể sự nổi lên của nó, nó luôn gắn liền với một cuộc khủng hoảng danh tính: nó là một meme coin, một bong bóng, không được coi trọng… một trò đùa đang cố gắng được xem xét một cách nghiêm túc.

Vào thời điểm viết bài, đồng tiền này đang giao dịch ở mức giá $ 0,3.

Vì vậy, xem xét những thời điểm bùng nổ này, nó có tương đương với một bong bóng không?

Giám đốc điều hành Tesla, đại sứ thương hiệu tự bổ nhiệm của DOGE, Elon Musk đã ủng hộ đồng tiền này trong vài tháng nay. Dưới đây là một cái nhìn thoáng qua về sự ủng hộ của anh ấy và ảnh hưởng của những dòng tweet của anh ấy đối với đồng tiền này. Những dòng tweet này bao gồm:

(1) “Dogecoin Our Network”

(2) “Dogecoin là tiền điện tử của mọi người”

(3) “Doge on The Moon”

(4) Lời kêu gọi hành động trên GitHub của Elon

Nguồn: Santiment

Spencer Noon đã nêu bật một số khía cạnh chính về DOGE trong ấn bản mới nhất của bản tin “Mạng lưới của chúng tôi” (Số 73). Điều này có thể thay đổi, nếu không phải là tất cả, thì một số nhận thức của bạn về DOGE.

Phân tích của Spencer Noon nêu rõ:

“DOGE trong lịch sử đã tạo ra 10% tổng doanh thu khai thác hợp nhất LTC. Các công ty khai thác Litecoin đang thấy doanh thu hàng ngày tăng gấp 5 lần (80% từ thu nhập DOGE). Các công cụ khai thác LTC cơ hội đã tăng tỷ lệ băm của Dogecoin lên 48% so với đầu năm (30D) với đồng tiền được khai thác hợp nhất hiện có vốn hóa thị trường cao hơn so với đồng tiền cơ sở của nó.”

Nguồn: Coinmetrics

Phải nói rằng, anh ấy đã nhanh chóng thừa nhận một trở ngại quan trọng đối với DOGE khi so sánh với đồng tiền lớn nhất thế giới, Bitcoin.

Về cấu trúc liên kết node, chỉ 62% node DOGE được đồng bộ hóa trong vòng 5 khối của đầu chuỗi, một phần được thúc đẩy bởi thời gian khối 1 phút của Dogecoin. Ngoài ra:

“Số lượng node được đồng bộ hóa hoàn toàn thấp hơn khiến các node mới khó kết nối và đồng bộ hóa với mạng hơn, làm nổi bật những khiếm khuyết nhất định ở layer mạng”.

Nguồn: Blockchair

Annie

Theo Ambcrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.