Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

MKR tăng hơn 66% khi MakerDAO tiến tới phân quyền

0

MakerDAO, tổ chức đứng sau stablecoin DAI và altcoin Maker (MKR), đã có một số thay đổi căn bản. Điều này xảy ra bất chấp những thách thức của các vụ hack gần đây làm họ điêu đứng. Hơn nữa, giá trị của MKR đang tăng với tốc độ phi thường. Có vẻ như thay đổi đó đã đưa MKR vào một vị trí thực sự có lợi nhuận.

MKR đã làm những gì?

Khoảng một tháng trước, MakerDAO đã thông báo nền tảng sẽ chính thức giải thể trong những tháng tới. Khi họ đi đến bước cuối cùng trong lộ trình của mình, mang lại một mạng hoàn toàn phi tập trung, hành động giá cho thấy tác động tích cực. Trong tháng sau thông báo (ngày 21/7), MKR đã tăng gần 66,7%. Theo đó, altcoin hiện giao dịch tại 3.652 đô la, tăng từ 2.180 đô la.

MKR tăng 66% | Nguồn: TradingView

Ngoài ra, thông báo cũng khiến các nhà đầu tư trở nên lạc quan khi quan sát tác động của nó đối với nguồn cung. Cung MKR trên các sàn giao dịch giảm, có nghĩa là mọi người bắt đầu mua trở lại sau 4 tháng không có động thái nào. Điều đáng mừng là diễn biến này xảy ra bất chấp các cuộc tấn công mạng gần đây, gây thiệt hại hơn 7 triệu đô la MKR.

mkr

Nguồn cung trên các sàn giao dịch (đỏ) và tỷ lệ MVRV (hồng) | Nguồn: Santiment

Đây có phải là cơ hội tốt cho nhà đầu tư?

Đúng vậy. Hiện tại, giá trị của MKR đang tăng với tốc độ phi mã. Trên thực tế, tỷ lệ MVRV ở mức cao nhất trong 3 tháng. Nhưng mức độ tham gia vẫn trì trệ, được thể hiện rõ qua số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày và khối lượng giao dịch. Cả hai chỉ số thỉnh thoảng tăng đột biến, nhưng không ghi nhận giá trị đáng kể.

mkr

Số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày (đỏ) và khối lượng giao dịch (hồng) | Nguồn: Santiment

Tuy nhiên, bản thân tài sản đang ở trạng thái tốt. Tương quan của MKR với Bitcoin là 0,96, làm cho nó trở thành một nơi an toàn để đầu tư. Sự thống trị của holder trung hạn (cruisers) giữ cho giá ổn định trong ít nhất 8 tháng. Đây cũng là thời gian trung bình mà một token được nắm giữ. Vì họ không muốn bán hiện tại nên có thể hỗ trợ đà tăng giá mạnh mẽ cho altcoin. Đồng thời, lợi nhuận cho MKR cao hơn trong tháng này, mang lại lợi ích cho nhà đầu tư.

mkr

Tỷ lệ phân phối người nắm giữ MKR | Nguồn: Intotheblock

Tóm lại, cá yếu tố cơ bản đang hỗ trợ đà tăng cho MKR và với trạng thái tốt hiện tại, đây là một altcoin an toàn để đầu tư.

Bạn có thể xem giá MKR tại đây.

Mời các bạn tham gia Telegram của chúng tôi để cập nhật tin tức nhanh hơn: https://t.me/tapchibitcoinvn

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Minh Anh

Theo AMBCrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X